Sản phẩm chăm sóc cho em bé, trẻ em tăng sức đề kháng, bổ sung đầy đủ dưỡng chết cần thiết cho cơ thể.

Theo các nhà khoa học, nhu cầu dinh dưỡng của trẻ nhỏ cao hơn người lớn từ 3 – 5 lần. Vì vậy, đây là đối tượng cần một chế độ chăm sóc và dinh dưỡng vô cùng đặc biệt. Nhất là khi hiện nay các thực phẩm bẩn, sữa kém chất lượng, thuốc bị làm giả…bán tràn lan trên thị trường nên ngày càng có nhiều các ông bố bà mẹ chuyển sang dùng các sản phẩm dinh dưỡng có nguồn gốc từ tự nhiên. Đây là sự lựa chọn vô cùng thông minh và sáng suốt.

Bởi ngay các chuyên gia dinh dưỡng cũng bất ngờ về giá trị dinh dưỡng và giá trị sức khỏe của yến sào Khánh Hòa, tảo xoắn spirulina, cây lô hội, quả Noni, tinh chất nhung hươu…mang đến cho sức khỏe của con người, nhất là trẻ nhỏ. Đây là những công thức dinh dưỡng hoàn hảo nhất mang đến sức đề kháng, hệ miễn dịch và sự phát triển tốt nhất cho trẻ.

Page 1 of 212

Bất ngờ với công dụng của nhung hươu với sức khỏe, sinh lý nam giới

Nhung hươu- tăng cường sinh khoe, tăng cường sinh lý

Theo Đông y, sâm nhung là một trong tứ đại thượng dược gồm: Sâm, nhung, quế, phụ. Vậy cụ thể công dụng của nhung hươu với sức khỏe nam giới theo nghiên cứu khoa học là gì? Tác dụng của nhung hươu trong việc hỗ trợ cải thiện sinh lý nam giới ra sao?