Các mẫu hộp giỏ quà biếu tết đẹp nhất năm 2017

Mẫu giỏ quà biếu tết đẹp sạng trọng ý nghĩa nhất năm 2017

 

Tổng hợp các mẫu hộp quà biếu tết đẹp nhất năm 2017 hiện nay trên thị trường được On-plaza tổng hợp và thống kê bao gồm chủ yếu là các sản phẩm hộp quà biếu chăm sóc sức khỏe, cải thiện sắc đẹp. Thị trường quà biếu tết 2017 được đánh giá là nhộn nhịp và phong phú với nhiều mẫu hộp quà tết sang trọng, đẳng cấp, chăm sóc sức khỏe hiệu quả đồng thời mang hình thức đẹp mắt. Dưới đây là tổng hợp một số mẫu quà biếu tết đẹp nhất năm nay.

Tổng hợp các giỏ quà biếu tết tuyệt đẹp

Tổng hợp các mẫu hộp quà biếu tết đẹp nhất 2017

Hộp quà biếu tết chăm sóc sức khỏe, cải thiện cơ thể

Một sản phẩm hộp quà biếu được đánh giá cao đòi hỏi phải đảm bảo được tiêu chí về hình thức và chất lượng. Trong đó tiêu chí hình thức được đặt nặng do hình thức quyết định đến giá trị của sản phẩm quà biếu rất lớn. Đồng thời hình thức cũng tiếp xúc trực tiếp đến tâm lý người nhận. Tuy chất lượng của sản phẩm quà biếu không phải là không quan trọng nhưng để có thể làm hài lòng, vui vẻ người nhận thì bạn nên có xu hướng chọn hộp quà biếu tết đẹp mắt.

Với thị trường đa dạng các sản phẩm quà biếu tết, người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình hộp quà biếu tương xứng với nhu cầu, điều kiện kinh tế. Các sản phẩm hộp quà biếu chăm sóc sức khỏe, cải thiện cơ thể cao cấp luôn được đánh giá cao bởi không chỉ có hình thức đẹp mắt mà còn có chất lượng được các chuyên gia công nhận.

Hộp quà biếu dưỡng sinh

Một số sản phẩm hộp quà biếu chăm sóc sức khỏe như hộp quà biếu dưỡng sinh bao gồm các sản phẩm bình ngâm sâm Hàn Quốc, nước hồng sâm có củ, nước đông trùng hạ thảo và sâm thái lát tẩm mật ong – hộp sâm nguyên củ tẩm mật ong. Tất cả các thành phần trên đều được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và thành phần dưỡng chất dược tính. Hộp quà biếu dưỡng sinh đảm bảo hình thức đẹp mắt nhờ hộp quà bao bì tươi mới, không lỗi thời, độc đáo. Các sản phẩm được đặt trong khay có vải vàng đẳng cấp. Đây xứng đáng là sản phẩm nằm trong tổng hợp hộp quà biếu tết đẹp mắt

Hộp quà biếu trường thọ

Mẫu hộp quà bố mẹ ông bà với giỏ quà Trường Thọ

Hộp quà biếu dưỡng sinh và hộp quà biếu trường thọ

Ngoài hộp quà biếu dưỡng sinh, hộp quà biếu trường thọ cũng là sản phẩm quà biếu có hình thức đẹp mắt, sang trọng bao gồm đông trùng hạ thảo, sâm cao ly, nhung hươu, nước tinh chất hồng sâm. Món quà biếu tết sếp Nam Các thành phần được đặt trong hộp vuông vắn, góc cạnh thể hiện được sự khỏe khoắn mà thành phần trong bộ mang lại.

Hộp quà biếu tết chăm sóc sắc đẹp, lưu giữ thanh xuân

Bên cạnh những hộp quà biếu chăm sóc sức khỏe, cải thiện cơ thể thì các sản phẩm hộp quà biếu chăm sóc sắc đẹp cũng rất được ưa chuộng trong năm nay. Các sản phẩm hộp quà biếu chăm sóc sắc đẹp hướng tới đối tượng nhận quà là nữ giới có thể là bà, mẹ hay chị em, cấp trên, sếp,… tạo ấn tượng với hình thức bắt mắt và khả năng chăm sóc ngoại hình đáng kể.

Hộp quà biếu trường xuân

Hộp quà biếu trường xuân là sản phẩm hộp quà biếu được phân phối tại On-plaza đảm bảo được hình thức đẹp mắt, sang trọng, lịch sự, đẳng cấp cao. Các sản phẩm bao gồm yến sào, đông trùng hạ thảo, nhung hươu dưới dạng chiết xuất như yến nguyên tổ thượng hạng, viên đông trùng hạ thảo Hồng Kông, ngọc dược xuân,… được đặt trong hộp hình khối màu đỏ, hoa văn, họa tiết màu vàng gợi nên không khí tết. Hộp quà biếu trường xuân là sản phẩm biếu tết cho các quý cô để lưu giữ nét thanh xuân cũng như làm đẹp rất hiệu quả.

Hộp quà biếu ngọc sắc

hop-qua-bieu-truong-xuan-va-ngoc-sac-dep-mat

Hộp quà biếu trường xuân và ngọc sắc hình thức đẹp mắt

Hộp quà biếu ngọc sắc được đánh giá là sản phẩm hộp quà biếu cho đối tượng chính là phụ nữ. Với khả năng chăm sóc sức khỏe, cải thiện sắc đẹp rất hiệu quả, sản phẩm đang có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Ngoài chất lượng sản phẩm nhờ thành phần  yến tổ nguyên chất thượng hạng, viên đông trùng hạ thảo Hồng Kông cao cấp và hộp hồng sâm khô Cao Ly đặc biệt, hộp quà biếu tết cao cấp ngọc sắc còn đảm bảo hình thức đẹp mắt, đáp ứng được khả năng trưng bày, trang trí trong không gian ngôi nhà của bạn.

Các sản phẩm hộp quà biếu đẹp, sang trọng, thiết kế tinh tế, cầu kỳ đang được phân phối tại on-plaza Việt Pháp, bạn có thể đến tham khảo, lựa chọn sản phẩm hoặc tự yêu cầu một hộp quà biếu theo ý thức với những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp vô cùng chất lượng. Hoặc bạn cũng có thể đặt mua online, tìm hiểu thêm về tại website : http://quabieucaocap.com.vn/qua-bieu-tet

Các mẫu hộp giỏ quà biếu tết đẹp nhất năm 2017 5.00/5 (100.00%) 1 vote
0/5 (0 Reviews)