Cao hồng sâm Hàn Quốc là sản phẩm cao cấp được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Theo các chuyên gia thì cao hồng sâm Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng rất lớn, tốt hơn cả nhân sâm tươi và hồng sâm khô.

Bởi : cao hồng sâm Hàn Quốc được tinh luyện từ những củ nhân sâm Hàn Quốc tròn 6 năm tuổi, củ to, chất lượng tốt, màu sắc đẹp. Lại được tinh chế theo bí quyết riêng của người Triều Tiên nên cao hồng sâm Hàn Quốc giữ được hương vị rất nồng vị sâm, đậm chất sâm, mang đến sự tỉnh táo đầu óc, nhẹ nhõm, khoan thai cho cơ thể ngay từ lần đầu tiên thử cao sâm. Hương sâm lưu lại lâu ở người sử dụng, cách xa vài mét bạn cũng có thể ngửi được hương thơm của sâm.

nhan-sam

Tinh chất cao hồng sâm quý giá này phù hợp với rất nhiều đối tượng, có thể ăn trực tiếp, pha nước uống hiệu quả ngay tức thì. Hiện nay sản phẩm đang được nhập khẩu và phân phối bởi On Plaza Việt Pháp – công ty chuyên cũng cấp nấm linh chi, nhân sâm, cao hồng sâm Hàn Quốc.

Page 1 of 212

Sâm Ngọc Linh thường được trồng ở đâu?

Sâm Ngọc Linh trong phòng thí nghiệm

Sâm Ngọc Linh là loại sâm quý hiếm được tìm thấy trên núi Ngọc Linh, có giá trị kinh tế và giá trị sử dụng cao. Vì vậy, sâm tự nhiên rất quý hiếm, nếu không được nuôi trồng sẽ có nguy cơ tuyệt chủng.