Chống suy nhược cơ thể từ Đông trùng hạ thảo nguyên con

Chống suy nhược cơ thể từ Đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng -Trung Quốc

 

Những công dụng mà Đông trùng hạ thảo mang lại cho chúng ta là không thể phủ nhận. Sản phẩm đang ngày càng được nhiều người tin dùng bởi những tác dụng mà nó mang lại như tăng cường sức khỏe, nâng cao chức năng thận, hỗ trợ đầu óc minh mẫn đặc biệt hỗ trợ bồi bổ cơ thể, ngăn ngừa bệnh tật, chống suy nhược, tiêu tan đau nhức mỏi cơ, tâm – thể trạng đi xuống, chống stress, thiếu máu nặng, …

Con đông trùng hạ thảo nhai sống

Đông trùng hạ thảo gồm nhiều loại, loại Đông trùng hạ thảo nguyên con mang lại công dụng tốt nhất với rất nhiều những dưỡng chất tốt cho sức khỏe.

Một số hình ảnh tiêu biểu về Đông trùng hạ thảo loại cao cấp và đặc biệt

Đông trùng hạ thảo cao cấp loại 5gr

Đông Trùng Hạ Thảo hộp gỗ loại 10gr

Theo y học dân tộc cổ truyền, chứng suy nhược cơ thể còn được gọi là chứng hư hao, chứng bệnh này thường gặp ở những người suy yếu sức khỏe.

Khi suy nhược cơ thể sẽ thấy mệt mỏi, chân tay rã rời, cơ thể mệt mỏi. Để tránh tình trạng này, mọi người cần có chế độ ăn uống cân bằng, khoa học và cung cấp các dưỡng chất một cách đầy đủ.

Đông trùng hạ thảo là một dạng cộng sinh giữa một loài nấm túi có Đông trùng hạ thảo – vị thuốc khoa học là Cordyceps sinensis (Berk) Sacc với sâu non (ấu trùng). Các thành phần trong Đông trùng hạ thảo rất bổ dưỡng như carbohydrate, protein, chất béo, các loại vitamin sellar acid, amino cùng kẽm,, canxi, Mangan, Sêlen, …

Các chất cordycepin và polysaccharides được các nhà nghiên cứu hàng đầu nhận định là làm tăng thực bào, bồi bổ đồng thời giải độc cho gan bổ sung dưỡng chất vitamin E, chống lại nguy cơ viêm gan do virut gây ra.

Sản phẩm giúp phục hồi năng lượng, giữ được tâm thế tỉnh táo, đầu óc minh mẫn cho người thức khuya, làm việc mệt mỏi, quá sức. Đông trùng hạ thảo bồi bổ cơ thể, chức năng tuyến tiền luyệt, hỗ trợ tuần hoàn máu.

Nước uống Đông trùng hạ thảo đặc biệt tốt với những người như vận động viên điền kinh, bóng đá người thường xuyên vận động, tiêu hao năng lượng nhiều.

Bạn là cầu thủ bóng đá nên phải tập luyện hằng ngày, hay cầu thủ bóng đá thường xuyên phải di chuyển, vận động không tránh khỏi những lúc cơ thể uể oải, mệt mỏi. Đông trùng hạ thảo sẽ giúp bạn xua tan cảm giác mệt mỏi. Hãy quan tâm đến sức khỏe của bạn hơn bằng cách uống nước Đông trùng hạ thảo mỗi ngày.

Người dùng Đông trùng hạ thảo thường xuyên sẽ hỗ trợ tăng nhanh các hoạt tính của đại thực bào và tế bào NK, hỗ trợ bão hòa phản ứng đáp của tế bào lympho B, nâng cao có chọn lọc các tế T ức chế. Tinh chất Đông trùng hạ thảo cũng giúp tăng nồng độ các kháng thể IgG, IgM trong huyết thanh.

Với đông trùng hạ thảo giúp gi đình bạn luôn khỏe mạnh

Với đông trùng hạ thảo giúp gi đình bạn luôn khỏe mạnh

Như vậy, Đông trùng hạ thảo thực sự là vị Đông dược quý không chỉ có khả năng cải thiện đời sống phòng the mà còn hỗ trợ nâng cao tâm – thể – trạng cơ thể.

Công ty TNHH On plaza Việt Pháp

Hotline Hà Nội : 0436. 555.888 – 0435 66.88.99

 

Đánh giá bài viết
0/5 (0 Reviews)