Cửa hàng nhân sâm Hàn Quốc nào ở Hà Nội chất lượng?

Cửa hàng nhân sâm Hàn Quốc nào ở Hà Nội chất lượng?

Cửa hàng nhân sâm Hàn Quốc nào ở Hà Nội chất lượng? là câu hỏi chung của nhiều người dân thủ đô khi đây là nơi tập trung số lượng lớn các nhà phân phối, thị trường người tiêu dùng cũng như đa dạng các mặt hàng. Là thành phố đang trên đà phát triển, Hà Nội là điểm đến của không ít nhà kinh doanh khi lựa chọn thị trường tiêu thụ sản phẩm mình cung ứng. Nhân sâm Hàn Quốc cũng vậy, để tìm được một cửa hàng nhân sâm Hàn Quốc đảm bảo uy tín, chất lượng quả thật khó khăn.

cửa hàng nhân sâm Hàn Quốc nào ở Hà Nội chất lượng

Cửa hàng nhân sâm Hàn Quốc nào ở Hà Nội chất lượng (nguồn internet)

Thị trường nhân sâm Hàn Quốc tại Hà Nội đa dạng, phức tạp

Hiện nay, thị trường nhân sâm không chỉ tại Hàn Quốc mà còn ở nhiều nơi khác nói chung đều rất phức tạp. Số lượng người tiêu dùng lớn, số nhà phân phối ngày một nhiều tuy nhiên chất lượng nhân sâm Hàn Quốc lại không có dấu hiệu tăng mà thậm chí tràn lan các sản phẩm không đạt tiêu chuẩn.

Thành phần, công dụng cũng như nguồn lợi mà nhân sâm mang lại là không hề nhỏ. Vì lợi nhuận, nhiều nhà phân phối trộn lẫn sâm chính phẩm và phế phẩm để lừa dối khách hàng. Thậm chí, nhiều địa chỉ còn bán sản phẩm với mức giá cao khó chấp nhận. Người tiêu dùng không am hiểu về sản phẩm hay lần đầu tiếp xúc với nhân sâm Hàn Quốc rất dễ “tiền mất tật mang” khi lựa chọn phải những sản phẩm như thế này.

Ngược lại với việc bán sản phẩm với giá thành cao, nhiều cửa hàng bán nhân sâm Hàn Quốc Hà Nội  với mức giá quá rẻ, rẻ đến bất ngờ. Qua khảo sát, các sản phẩm này thường được đăng bán rộng rãi trên các mạng xã hội, website rao vặt, hay lề đường, hè phố với các loại sản phẩm chỉ vài chục đến vài trăm nghìn. Hầu hết các cá nhân phân phối sản phẩm này đều phóng đại công dụng, thành phần, cũng như số năm tuổi của nhân sâm.

thị trường nhân sâm Hàn Quốc tại Hà Nội rất phức tạp

Thị trường nhân sâm Hàn Quốc tại Hà Nội rất phức tạp (nguồn internet)

Giáo sư Trần Thuý, nguyên viện trưởng Viện Y học cổ truyền cho biết: “Sâm Hàn Quốc loại 75g có bao bì tương tự nhau nhưng có nơi lại bán rẻ hơn đến 4 lần, thì có thể là sản phẩm đang được bán là sâm phế phẩm và chính phẩm. Sâm qua nhiều nơi phân phối có thể đội giá nhưng không đến mức chênh lệch quá xa. Cũng có thể sâm bán giá mạt hơn rất nhiều nhưng đã được nâng tuổi thọ vì đại đa số người mua không am tường rất dễ bị lừa”. Thị trường nhân sâm phức tạp như vậy thì quá khó khăn để mua nhân sâm Hàn Quốc ở Hà Nội.

Cửa hàng nhân sâm Hàn Quốc nào ở Hà Nội chất lượng?

Lương y Nguyễn Văn Châu, nguyên bác sĩ tại bệnh viện Quân đội 103 cho biết: “Hiện nay, sâm bán trên thị trường chủ yếu là sâm trồng theo phương pháp công nghiệp. Vì vậy trên thực tế tuổi thọ của các loại nhân sâm đang bị rút ngắn. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng vì sâm trồng càng lâu năm mới tích luỹ được hết các hoạt tính vốn có. Tuy nhiên, trong các cửa hàng vẫn ghi tăng tuổi thọ để tăng giá bán”. Tìm được nhà phân phối uy tín tại thị trường Hà Nội là thử thách lớn đặt ra cho người tiêu dùng.

Tuy nhiên, nếu am hiểu, chịu khó bổ sung kiến thức về sản phẩm định mua thì không quá khó khăn để chọn được địa chỉ bán hàng uy tín, có trách nhiệm. Một yếu tố quan trọng trong việc tìm được nhà phân phối sản phẩm tốt đó là nên lựa chọn  nhà phân phối lớn, có vị thế, có showroom trưng bày sản phẩm, cung ứng sản phẩm trên toàn quốc chứ không chỉ riêng tại thị trường Hà Nội, được nhiều người tiêu dùng đi trước đánh giá cao, sản phẩm có nguồn gốc đảm bảo, giá thành phù hợp, không quá đắt hay quá rẻ. Nếu nắm được những yếu tố trên thì bạn đã có thể tự lựa chọn cho mình điểm đến thích hợp.

 muốn có những củ sâm tốt cần chọn được nhà phân phối uy tín

Muốn có những củ sâm tốt cần chọn được nhà phân phối uy tín (nguồn internet)

Tại Hà Nội, Onplaza Việt Pháp đang là đơn vị phân phối, cung ứng sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc bao gồm nhiều mẫu mã, mặt hàng, sản phẩm, đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí của một nhà phân phối chất lượng. Các sản phẩm nhân sâm tươi Hàn Quốc, hồng sâm, viên nhân sâm, nước nhân sâm hay thành phẩm nhân sâm đều được nhiều người ưa thích lựa chọn và quay lại đơn vị thường xuyên. Những băn khoăn mua nhân sâm Hàn Quốc ở đâu tốt được loại bỏ khi bạn đến với nhà phân phối này. Đây cũng là đơn vị cung cấp sản phẩm trên toàn quốc, đặt hàng, mua hàng trực tiếp hoặc online. Khách hàng có thể truy cập http://eva24h.vn để tham khảo cũng như được tư vấn miễn phí.

Cửa hàng nhân sâm Hàn Quốc nào ở Hà Nội chất lượng? 5.00/5 (100.00%) 1 vote
0/5 (0 Reviews)

Tag :