Đông trùng hạ thảo có tốt cho người hiếm muộn không?

Đông trùng hạ thảo có tốt cho người hiếm muộn không

 

Anh Quang (35 tuổi – ĐT 09128765xx) Kim Liên – Hà Nội hỏi : Tôi 35 tuổi, bị vô sinh đã nhiều năm nay, tôi có đi khám thì bác sĩ cho biết tinh trùng tôi yếu. Tôi dã sử dụng rất nhiều thuốc, cả thuốc bắc và nam nhưng vẫn chưa đạt được hiệu quả. Tôi nghe nói Đông trùng hạ thảo giúp chữa hiếm muộn, vô sinh. Xin cho hỏi có đúng không?.

Đông trùng hạ thảo có tốt cho người hiếm muộn khôngTác dụng của đông trùng hạ thảo đối với những người hiếm muộn con cái và vô sinh rất tốt

Trả lời : Thưa anh!. Đông trùng hạ thảo từ lâu đã là thảo dược vô cùng quý hiếm, có giá trị dinh dưỡng và giá trị chữa bệnh vô cùng cao. Nhất là các bệnh về sinh lí, theo Đông y,một mặt Đông trùng hạ thảo giúp bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe, mang đến cơ thể khỏe mạnh, mặt khác đông trùng hạ thảo giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường gân cốt, cải thiện tình trạng yếu sinh lí, xuất tinh sớm, làm cường dương, tăng số lượng và chất lượng tinh trùng. Khi sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái thì chất lượng tinh trùng từ đó sẽ được cái thiện. Quý khách có thể xem thêm sản phẩm : Đông trùng hạ thảo dạng nước Bạn nên sử dụng đông trùng hạ thảo hằng ngày, có thể uống vào buổi sáng hoặc buổi tối. Sử dụng theo liệu trình sẽ mang lại kết quả cao hơn.

Đông trùng hạ thảo có tốt cho người hiếm muộn không? 3.00/5 (60.00%) 3 votes
0/5 (0 Reviews)