Đông trùng hạ thảo dạng viên thích hợp cho người bận rộn

Đông trùng hạ thảo dạng viên thích hợp cho người bận rộn và những người không có nhiều thời gian cho việc chế biến và sử dụng. Là thành phẩm từ đông trùng hạ thảo và các nguyên liệu khác, viên đông trùng hạ thảo mang đến khả năng chăm sóc sức khỏe toàn diện trong khoảng thời gian ngắn chế biến, sử dụng cùng liệu trình dài mà không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

đông trùng hạ thảo dạng viên thích hợp cho người bận rộn

Đông trùng hạ thảo dạng viên thích hợp cho người bận rộn (nguồn internet)

Đông trùng hạ thảo dạng viên thích hợp cho người bận rộn

Xã hội ngày càng phát triển con người lại càng có ít thời gian rảnh để chăm sóc sức khỏe cho bản thân, gia đình. Việc sử dụng các dòng thực phẩm chức năng hiện nay không còn quá xa lạ với người tiêu dùng. Với đa dạng các sản phẩm bổ dưỡng như nhân sâm, nấm linh chi, đông trùng hạ thảo, yến sào, vi cá,… việc chế biến, sử dụng chúng trong thời gian dài không phải là vấn đề đơn giản.

Đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhiều đối tượng, đông trùng hạ thảo dạng viên ra đời với thành phần đảm bảo khoa học, tỷ lệ giữa đông trùng hạ thảo và các nguyên liệu khác phù hợp từ người già đến trẻ nhỏ. Thông thường đông trùng hạ thảo dạng nguyên con khi chế biến bằng các phương pháp như ngâm rượu, nấu ăn, ngâm mật ong,… đều tốn rất nhiều thời gian. Dùng viên đông trùng hạ thảo là giải pháp để giải quyết vấn đề này.

Viên đông trùng hạ thảo là dạng thực phẩm chức năng có thể sử dụng trực tiếp, không cần qua bất kỳ khâu chế biến nào cả. Người tiêu dùng chỉ mất một khoảng thời gian ngắn để sử dụng, hấp thu là cơ thể đẫ được bổ sung một lượng dưỡng chất lớn. Không những thế, sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên còn nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên người để chăm sóc sức khỏe khi đi công tác, du lịch xa.

Người bận rộn có thể sử dụng đông trùng dạng viên để chăm sóc sức khỏe

Người bận rộn có thể sử dụng đông trùng dạng viên để chăm sóc sức khỏe

Các sản phẩm đông trùng dạng viên và cách sử dụng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên có nguồn gốc khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản,… Các sản phẩm này đều có công dụng tốt và ảnh hưởng tích cực đến cơ thể. Người tiêu dùng có thể căn cứ vào thể trạng, sức khỏe, điều kiện kinh tế để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Một số sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay như đông trùng hạ thảo viên nhộng BIO cao cấp, sản phẩm này được phân phối trên thị trường với mức giá khoảng 950.000 VNĐ, áp dụng đơn giản, người lớn mỗi ngày 2 viên, trẻ em trên 16 tuổi mỗi ngày 1 viên và cả 2 loại đối tượng nên áp dụng theo đợt từ 3-6 tháng để mang lại hiệu quả tốt.

Ngoài ra, sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên nang cũng được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên có giá thành đắt hơn dạng viên BIO. Sản phẩm có giá khoảng 3 triệu VNĐ, Mỗi hộp 2 lọ, mỗi lọ 50 viên đảm bảo liệu trình dài để chăm sóc sức khỏe.  Bên cạnh 2 sản phẩm trên có thể tham khảo một số sản phẩm như viên nhân sâm đông trùng hạ thảo, đông trùng hạ thảo hộp gỗ 60 viên Hàn Quốc,…

Chọn sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên chất lượng

Chọn sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên chất lượng

Với công dụng và sự tiện lợi khi sử dụng, đông trùng hạ thảo dạng viên hiện nay bị làm giả, làm nhái khá nhiều. Người tiêu dùng nên cân nhắc cũng như tìm hiểu về những đặc điểm nhận diện sản phẩm để không mua phải hàng kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe. Tốt hơn hết nên chọn mua sản phẩm tại các nhà phân phối lớn, uy tín.  Tham khảo thêm sản phẩm tại http://eva24h.vn . hoặc tại các cơ sở của On-plaza Việt pháp.

Đông trùng hạ thảo dạng viên thích hợp cho người bận rộn 5.00/5 (100.00%) 1 vote
0/5 (0 Reviews)

Tag :