Giá bán nhân sâm tươi Hàn Quốc chính hãng, giá rẻ

Nhân sâm tươi Hàn Quốc vốn là loại thảo dược vô cùng quý giá, nhờ được nuôi trồng, chăm sóc trong điều kiện tiêu chuẩn và trải qua sự kiểm tra kỹ lưỡng, gắt gao về chất lượng mà sản phẩm được người tiêu dùng trên toàn thế giới ưa chuộng.

Tại Việt Nam, nhân sâm Hàn Quốc cũng được nhập về khá phổ biến theo 2 nguồn là nhập khẩu và xách tay. Dựa vào các yếu tố như: trọng lượng, nguồn gốc, chi phí, mặt bằng…mà giá sâm tại các đơn vị sẽ khác nhau.

Trong số các cơ sở kinh doanh uy tín thì Onplaza Việt Pháp tự hào là nhà phân phối nhân sâm chính hãng với mức giá ưu đãi, đảm bảo.

Bảng giá nhân sâm tươi tại Onplaza Việt Pháp

Bảng giá nhân sâm tươi tại Onplaza Việt Pháp 

Vì sao mức giá, chất lượng nhân sâm tươi tại Onplaza Việt Pháp lại tốt hơn:

 Đơn vị phân phối nhân sâm uy tín

 Đơn vị phân phối nhân sâm uy tín

– Công ty chúng tôi nhập khẩu sản phẩm nhân sâm tươi trực tiếp từ các nông trại tại Hàn Quốc mà không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào. Vì vậy, mức chi phí mà công ty phải bỏ ra mua sản phẩm cũng thấp hơn, theo đó giá nhân sâm sẽ thấp hơn. Khi khách mua hàng tại cơ sở của chúng tôi sẽ được hưởng mức giá ưu đãi này.

– Do được nhập khẩu trực tiếp mà từng củ sâm đều được công ty tuyển chọn kỹ càng, phân loại cẩn thận: loại 3 củ/kg, 4 củ/kg, 5 củ/kg, 6 củ/kg. Mức giá theo đó phụ thuộc vào số lượng, trọng lượng và chất lượng từng loại.

– Tất cả các sản phẩm nhân sâm tươi đang bán tại công ty đều có nguồn gốc từ “vùng đất của nhân sâm”:  Geumsan – nơi thừa hưởng những điều kiện tự nhiên tốt nhất để nhân sâm sinh trưởng và tổng hợp được nhiều thành phần saponin. Nhân sâm có nguồn gốc từ Geumsan luôn có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn cả.

– Nguồn hàng được công ty nhập về bán đều là những củ sâm được cam kết đủ 6 năm tuổi. Chỉ có nhân sâm đủ 6 năm tuổi mới có được thành phần dinh dưỡng tốt nhất, sâm non quá hay già quá thì chất lượng sẽ kém hơn. Củ sâm đủ 6 năm tuổi có hình thức cân đối, đủ rễ, củ sâm nhìn càng đẹp mắt, trọng lượng càng lớn thì giá thành càng cao.

– Trước khi đến tay người tiêu dùng các sản phẩm nhân sâm tươi của Onplaza Việt Pháp đều được kiểm định chất lượng bởi các cơ quan chức năng.

Cách nhân diện sâm đủ 6 năm tuổi, chất lượng tốt.

Nhân sâm 6 năm tuổi có chất lượng tuyệt vời

Nhân sâm 6 năm tuổi có chất lượng tuyệt vời

Khách hàng khi lựa chọn nhân sâm tươi Hàn Quốc có thể dựa vào các đặc điểm sau:

+ Thân củ sâm to dài, chắc chắn, hình dáng giống hình người. Củ sâm có đầy đủ các bộ phận từ rễ chính, rễ phụ và nhiều rễ nhỏ. Khi cắt ra sẽ thấy bề mặt có các đường vân, củ sâm càng nhiều tuổi thì càng nhiều vòng vân. Vỏ nhân sâm khi sờ thấy ráp, khi bẻ thấy giòn sâm .

+ Sâm 6 năm tuổi có mùi thơm đặc trưng, sau khi ăn thở ra sẽ khiến người xung quanh ngửi thấy rất rõ mùi sâm.

+ Trong khi đó sâm non, không đủ tuổi sẽ có màu vàng nhạt, khi rửa thấy mủn ra. Sâm từ 3 – 5 tuổi bắt đầu có rễ phụ nhưng chưa có nhiều. Sâm non rất ít mùi hoặc mùi không lưu lại sau khi ăn hay sử dụng.

Các cách chế biến với nhân sâm tươi:

Nhân sâm tươi có các cách sử dụng phổ biến sau: ngâm rượu, ngâm mật ong, sắc nước uống, chế biến thành các món ăn hấp dẫn, ngon, bổ.

1. Nhân sâm ngâm rươu:

Nguyên liệu chuẩn bị:

  • Nhân sâm 6 năm tuổi.
  • Rượu: sử dụng loại rượu nấu truyền thống 40 – 55 độ C hoặc rượu Vodka Nga 40 độ trở lên.
  • Bình thủy tinh: Nên chọn bình thủy tinh Hàn Quốc để đảm bảo độ bền tốt, sử dụng trong thời gian dài.

Tỷ lệ ngâm: 1 kg nhân sâm tươi (loại 3 củ/kg hoặc 4 củ/kg) nên ngâm trong bình thủy tinh có thể tích 10 – 13 lít.

Ngâm với mục đích để bồi bổ sức khỏe: 1 kg nhân sâm tươi ngâm với 7 – 10 lít rươu.

Với mục đích để hỗ trợ chữa bệnh: 1 kg nhân sâm tươi ngâm với 3 – 5 lít rươu.

Cách làm:

– Củ sâm được rửa sạch cẩn thận (có thể dùng bàn chải đánh răng để chà rửa sạch các ngóc ngách rễ) sau đó để sâm thật ráo nước. Bình thủy tinh rửa sạch, để khô, ráo nước.

– Tiếp đến tạo thế cho các củ sâm trước khi đưa vào bình ngâm. Các củ sâm được cột chặt với nhau (sử dụng que tre ngắn, dây cước để gắn các củ sâm lại sao cho cân đối, đẹp mắt). Buộc đoạn dây cước để gắn với nắp bình, giữ cho các củ sâm cân đối khi ngâm. Nếu các rễ nhỏ bị dập hay thâm, gãy thì cần cắt bỏ đi để đảm bảo tính thẩm mỹ cho bình ngâm.

–  Khi các củ sâm được gắn chặt, tạo thế thì nhẹ nhàng đưa vào bình, hết sức cẩn thận vì rễ sâm tươi giòn, dễ gãy.

– Khi các củ sâm được đưa vào bình rồi thì từ từ đổ rượu vào ngâm cùng. Chú ý buộc dây cước với nắp bình chắc chắn để sâm sau khi ngâm sẽ cân ở vị trí giữa tâm, không bị nghiêng ngả.

– Bình ngâm sau 1 tháng là có thể sử dụng được, ngâm càng lâu (khoảng 1 năm) thì nước uống sẽ càng ngon.

– Người dùng nên sử dụng với liều lượng nhỏ trong mỗi bữa ăn, không dùng quá 100ml/ngày.

2. Ngâm mật ong:

Nguyên liệu:

  • Nhân sâm tươi Hàn Quốc: rửa thật sạch, chú ý chà kỹ các ngóc ngách rễ sâm cho hết đất, cát sau đó để sâm ráo nước
  • Mật ong rừng tự nhiên nguyên chất
  • Bình thủy tinh có nắp đạy chặt.

Tỷ lệ ngâm: 1 kg nhân sâm tươi ngâm với 3 – 4 lít mật ong rừng nguyên chất.

Cách làm:

– Củ sâm được thái thành các lát mỏng khoảng 1 – 3 cm sau đó đem phơi, sấy khô để lượng nước giảm xuống còn 1/3 là được.

– Xếp các lát sâm vào bình thủy tinh (sạch, khô) rồi từ từ đổ mật ong vào ngâm.

– Khuấy, trộn cho hỗn hợp mật ong và sâm đều với nhau, rồi đạy nắp bình lại. Để bình ngâm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Ngâm sau 1 tháng là có thể sử dụng được.

Lưu ý: Trong thời gian đầu khi ngâm cần để ý nếu bình có nổi bọt thì cần vớt hết bọt đi để nước ngâm không bị chua.

Người dùng sử dụng bằng cách ăn trực tiếp cả nước và cái hoặc có thể pha với nước ấm. Mỗi lần dùng khoảng 30g tương ứng với khoảng 20 lát sâm.

3. Hãm trà nhân sâm:

Củ sâm tươi cần được rửa sạch, để ráo nước sau đó thái thành các lát mỏng (dày từ 1 – 3 cm). Mỗi lần hãm sử dụng khoảng 20 lát rồi cho vào ấm tích, rót nước sôi vào hãm trong vòng 15 phút. Có thể hãm nhiều lần đến khi nước nhạt thì uống nước và ăn cả bã.

4. Chế biến thành các món ăn.

Có thể dùng các lát sâm để hầm cùng cháo hoặc tần gà, nấu canh hạt sen + sườn, chiên giòn nhân sâm, làm kim chi nhân sâm…tạo thành những món ăn ngon, lạ miệng và rất bổ dưỡng.

Giá bán nhân sâm tươi Hàn Quốc chính hãng, giá rẻ 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Tag :