Hồng sâm khô là sản vật quý mà chỉ bán đảo Triều Tiên cũ mới có thể tinh luyện được. Đây là loại hồng sâm được làm từ những củ nhân sâm khai thác trên núi geumsangan ( thuộc  lãnh thổ Triều Tiên và Hàn Quốc ngày nay).  Chỉ những củ nhân sâm này mới đạt đến dưỡng chất tiêu chuẩn để tinh chế thành hồng sâm.

Hồng sâm khô là sản phẩm của Triều Tiên, được tinh luyện theo bí quyết riêng của người Triều Tiên. Mọi quy trình hấp sấy, hấp hơi nước, phơi khô, soi ánh sáng, chọn lọc đều được thực hiện tỉ mỉ theo quy trình bởi những nghệ nhân có hàng chục năm kinh nghiệm. Bởi vậy hồng sâm có hàm lượng dưỡng chất cao hơn nhân sâm, hương vị sâm đặc trưng, nồng vị sâm, củ sâm ánh đỏ, màu sắc tươi đẹp. Là món quà biếu cao cấp dành cho ông bà, bố mẹ hay biếu tặng sếp, cấp trên.

nhan-sam

On Plaza đang là công ty phân phối chính thức các sản phẩm hồng sâm khô Triều Tiên. Cam kết 100 % chất lượng đảm bảo, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.

Page 1 of 212

Sâm Ngọc Linh thường được trồng ở đâu?

Sâm Ngọc Linh trong phòng thí nghiệm

Sâm Ngọc Linh là loại sâm quý hiếm được tìm thấy trên núi Ngọc Linh, có giá trị kinh tế và giá trị sử dụng cao. Vì vậy, sâm tự nhiên rất quý hiếm, nếu không được nuôi trồng sẽ có nguy cơ tuyệt chủng.