Hồng sâm – Món quà biếu tết nguyên đán đầy ý nghĩa

Hồng sâm – Món quà biếu tết nguyên đán đầy ý nghĩa

 Dịp tết nguyên đán đang cận kề, thị trường quà tết chuẩn bị đến thời kì bùng nổ với hàng trăm mặt hàng khác nhau. Nhưng vẫn như những năm trước, quà biếu sức khỏe có nhiều ưu thế trở thành mặt hàng hot được nhiều khách hàng ưa chuộng. Đặc biệt là các sản phẩm làm từ Hồng sâm luôn là sự lựa chọn của phần lớn thị trường.

Hồng sâm nào là tốt nhất?

 Hiện nay trên thế giới đã có nhiều quốc gia sản xuất thành công Hồng sâm, trong đó có cả Việt Nam. Tuy nhiên, chỉ có Hồng sâm được chế biến tại Hàn Quốc mới đạt đủ các tiêu chuẩn, chỉ số chất lượng tốt nhất. Đó là lí do, phần lớn khách hàng luôn tìm đến Hồng sâm Hàn Quốc làm quà biếu mỗi dịp tết đến.

Cao hồng sâm hàn quốc

Quà biếu tết Hồng sâm Hàn Quốc

 Tại sao Hồng sâm Hàn Quốc lại tốt nhất ? Đó là câu hỏi nhiều người đã đặt ra khi đứng trước hàng trăm mặt hàng Hồng sâm.

 Hồng sâm Hàn Quốc được chế biến từ những củ nhân sâm nặng, to, thơm nhất từ “thánh địa nhân sâm” Geumsan. Sau khi được rửa sạch, nhân sâm sẽ trải qua quy trình chế biến hấp, sấy trong nhiệt độ khắc nghiệt cho đến khi hao đi 70% lượng nước và chuyển thành màu nâu đỏ. Do đó, chỉ có những củ nhân sâm đạt tiêu chuẩn mới có thể vượt qua được quy trình này và đưa ra thị trường.

Nhân sâm nguyên củ sấy khô

Hồng sâm Hàn Quốc sau khi chế biến.

 Đây là lí do mà Hồng sâm Hàn Quốc luôn đứng vững trên thị trường quà biếu sức khỏe cao cấp.

Chọn Hồng sâm làm quà tết nguyên đán đầy ý nghĩa.

 Nhờ quá trình chế biến, Hồng sâm loại bỏ được thành phần độc tố, giữ lại được những chất dinh dưỡng tốt nhất và gia tăng lượng saponin lên gấp nhiều lầm. Biến mình trở thành loại dược liệu thượng hạng cho chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh. Theo các bác sĩ, hồng sâm mang đến nguồn sức khỏe dồi dào, tăng sức đề kháng, giúp cho cơ thể luôn tràn trề sinh lực khi sử dụng thường xuyên.

Quà biếu tết Hồng sâm Hàn Quốc

Cao Hồng sâm tốt cho sức khỏe

 Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất đa dạng các mặt hàng quà biếu sức khỏe từ Hồng sâm như: cao Hồng sâm, nước uống Hồng sâm, tinh chất Hồng sâm, Hồng sâm Baby dành cho trẻ em,….cho khách hàng chọn lựa.

Trong văn hóa người Việt Nam, quà biếu sức khỏe là món quà biểu thể hiện trọn vẹn nghĩa tình sâu nặng giữa người với người. Do đó, chọn Hồng sâm làm quà biếu không chỉ là trao nhau món quà mà còn là trao nhau tình cảm sâu sắc, bền vững.

Quà biếu tết Hồng sâm Hàn Quốc

Món quà biếu hồng sâm đầy ý nghĩa.

 Hãy để tết nguyên đán này thêm ấm áp tình thân với món quà biếu sức khỏe từ Hồng sâm Hàn Quốc.

Hồng sâm – Món quà biếu tết nguyên đán đầy ý nghĩa 5.00/5 (100.00%) 1 vote
0/5 (0 Reviews)

Tag :