Sản phẩm dành cho bà bầu, các bà mẹ đang cho con bú giúp cho thai nhi và trẻ phát triển toàn diện hơn

 

Thời gian qua, không ít bà bầu thót tim khi đọc được các thông tin về sữa giả, sữa kém chất lượng hay thực phẩm nhiễm hóa chất trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Điều này, càng khiến chị em khó tìm ra được một chế độ dinh dưỡng an toàn cho bản thân và con cái. Vì vậy, ngày càng có nhiều bà mẹ chuyển sang lựa chọn các sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên, vừa an toàn, nguyên chất lại giàu giá trị dinh dưỡng và có khả năng phòng chống bệnh tật, nâng cao sức đề kháng và hệ miễn dịch cao.

Đáng kể đến là các sản phẩm như yến sào khánh Hòa, huyết nhung hươu , nấm linh chi…đây đều là những sản phẩm được tin dùng số 1 hiện nay và được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá vô cùng cao về thành phần và khả năng phòng chống bệnh tật của nó.

Cá ngựa: Tác dụng, cách dùng cá ngựa tăng cường sinh lý nam giới

Cách dùng cá ngựa tăng cường sinh lý

Cá ngựa được nhắc đến như một “bảo bối” giúp đấng mày râu cải thiện chuyện chăn gối. Nhờ thành phần dược chất quý, cá ngựa giúp phái mạnh sung mãn hơn trong chuyện vợ chồng, hỗ trợ cải thiện đáng kể chức năng tình dục. Vậy cụ thể tác dụng của cá ngựa với nam giới là gì? Cách dùng cá ngựa tăng cường sinh lý ra sao?