Sản phẩm dành cho bà bầu, các bà mẹ đang cho con bú giúp cho thai nhi và trẻ phát triển toàn diện hơn

 

Thời gian qua, không ít bà bầu thót tim khi đọc được các thông tin về sữa giả, sữa kém chất lượng hay thực phẩm nhiễm hóa chất trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Điều này, càng khiến chị em khó tìm ra được một chế độ dinh dưỡng an toàn cho bản thân và con cái. Vì vậy, ngày càng có nhiều bà mẹ chuyển sang lựa chọn các sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên, vừa an toàn, nguyên chất lại giàu giá trị dinh dưỡng và có khả năng phòng chống bệnh tật, nâng cao sức đề kháng và hệ miễn dịch cao.

Đáng kể đến là các sản phẩm như yến sào khánh Hòa, huyết nhung hươu , nấm linh chi…đây đều là những sản phẩm được tin dùng số 1 hiện nay và được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá vô cùng cao về thành phần và khả năng phòng chống bệnh tật của nó.

Người mất ngủ có dùng được nhân sâm tươi không

Nếu như dùng sâm không đúng cách có thể gây nên tình trạng ngộ độc khiến cho bệnh trở nên nặng hơn và gây nên tình trạng ngộ độc, thậm chí còn khiến cho bệnh tình ngày càng trở nên nặng hơn. Đối với những người mất ngủ thường khá lo lắng về việc dùng nhân sâm, đặc biệt là nhân sâm buổi tối.