Nhân sâm là một trong những tứ đại danh dược “ sâm – nhung – quế – phụng” trong đông y. Nhân sâm có công năng tác dụng rất lớn với sức khỏe con người, đặc biệt là người già, người bị suy nhược cơ thể, người mới ốm dậy, mắc các bệnh nan y…

Từ ngàn đời xưa nhân sâm tươi đã là sản vật tự nhiên quý để tiến cho vua chúa, nhưng chén rượu sâm, bát canh sâm nóng hổi luôn là những “ cao lương mỹ vị” quý trong hoàng cũng. Ngày nay, sâm Hàn Quốc  vẫn là loại sâm thượng hạng nhất có giá trị dinh dưỡng vô cùng cao, thường được lựa chọn làm quà biếu tết, quà biếu sếp, quà biếu cao cấp cho cấp trên.

On Plaza Việt Pháp đang là công ty nhập khẩu và phân phối chính thức nhân sâm tươi Hàn Quốc. Đây là những củ nhân sâm tươi tròn 6 năm tuổi được khai thác tại núi geumsangan ngọn núi trải dài giữa hai lãnh thổ Triều Tiên và Hàn Quốc. On Plaza cam kết 100 % sâm Hàn Quốc, uy tín, đảm bảo chất lượng.

nhan-sam

Nhân sâm Hàn Quốc – tác dụng, cách dùng hiệu quả

Các dược chất trong nhân sâm rất tốt cho sức khỏe người bệnh

Ngày xưa, nhân sâm được coi là thảo dược quý trong y học cổ truyền bởi công dụng thần kì mà nó đem lại cho sức khỏe của con người. Ngày nay, nhân sâm Hàn Quốc được nhiều người biết đến hơn bởi độ phổ biến của nó trên thị trường.