Nhân sâm là một trong những tứ đại danh dược “ sâm – nhung – quế – phụng” trong đông y. Nhân sâm có công năng tác dụng rất lớn với sức khỏe con người, đặc biệt là người già, người bị suy nhược cơ thể, người mới ốm dậy, mắc các bệnh nan y…

Từ ngàn đời xưa nhân sâm tươi đã là sản vật tự nhiên quý để tiến cho vua chúa, nhưng chén rượu sâm, bát canh sâm nóng hổi luôn là những “ cao lương mỹ vị” quý trong hoàng cũng. Ngày nay, sâm Hàn Quốc  vẫn là loại sâm thượng hạng nhất có giá trị dinh dưỡng vô cùng cao, thường được lựa chọn làm quà biếu tết, quà biếu sếp, quà biếu cao cấp cho cấp trên.

On Plaza Việt Pháp đang là công ty nhập khẩu và phân phối chính thức nhân sâm tươi Hàn Quốc. Đây là những củ nhân sâm tươi tròn 6 năm tuổi được khai thác tại núi geumsangan ngọn núi trải dài giữa hai lãnh thổ Triều Tiên và Hàn Quốc. On Plaza cam kết 100 % sâm Hàn Quốc, uy tín, đảm bảo chất lượng.

nhan-sam

Người mất ngủ có dùng được nhân sâm tươi không

Nếu như dùng sâm không đúng cách có thể gây nên tình trạng ngộ độc khiến cho bệnh trở nên nặng hơn và gây nên tình trạng ngộ độc, thậm chí còn khiến cho bệnh tình ngày càng trở nên nặng hơn. Đối với những người mất ngủ thường khá lo lắng về việc dùng nhân sâm, đặc biệt là nhân sâm buổi tối.