Nhung hươu ở đâu tốt cho sức khỏe người tiêu dùng?

Nhung hươu ở đâu tốt cho sức khỏe người tiêu dùng? là vấn đề không phải ai cũng biết. Vốn là là một trong tứ thượng dược “sâm, nhung, quế, phụ”, nhung hươu tác động tích cực đến cơ thể người sử dụng. Nhưng không phải loại nhung hươu nào cũng giống nhau, cho công dụng như nhau mà còn tùy thuộc vào điều kiện tự nhiên. Vậy nhung hươu ở đâu tốt?

nhung hươu ở đâu tốt cho sức khỏe người tiêu dùng

Nhung hươu ở đâu tốt cho sức khỏe người tiêu dùng? (nguồn internet)

Nhung hươu ở đâu tốt cho sức khỏe người tiêu dùng?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nhung hươu khác nhau bao gồm cả nhung hươu nội địa và nhung hươu ngoại. Các sản phẩm nhung hươu này đều có ảnh hưởng tốt đến cơ thể, nâng cao chức năng của các hệ cơ quan. Tuy nhiên, một số loại nhung hươu có thành phần đặc biệt hơn nhờ sống trong điều kiện phù hợp, môi trường thổ nhưỡng, thành phần thức ăn tốt cho giống loài đó.

Được các chuyên gia đánh giá cao về thành phần dinh dưỡng, nhung hươu Sibiri đang là loại nhung hươu hàng đầu thế giới. Được sinh trưởng và phát triển tại vùng đất với khí hậu mát mẻ quanh năm, hưởng trọn hệ sinh thái thiên nhiên với nguồn thực phẩm đa dạng mà hươu ở đây luôn có trạng thái khỏe mạnh, cặp nhung chất lượng cao cả về kích thước lẫn thành phần, được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao khi sử dụng.

Do nhung hươu Sibiri Liên Bang Nga có chất lượng tốt nên giá thành hiện nay cũng ở mức cao. Bên cạnh đó, các loại nhung hươu hoang dã, nhung hươu Hương Sơn của Việt Nam cũng đang dần có vị thế trong thị trường. Các sản phẩm nhung hươu này có mức giá phải chăng, được người Việt ưa thích để chế biến những món ăn, ngâm rượu, ngâm mật ong.

 nhung hươu Sibiri được đánh giá cao về chất lượng

Nhung hươu Sibiri được đánh giá cao về chất lượng. (nguồn internet)

Vì sao nhung hươu Sibiri lại tốt?

Nhung hươu Sibiri được chăm sóc kỹ lưỡng trong thời kỳ mọc sừng. Trong quá trình sinh trưởng và phát triển, hươu cần được bổ sung đầy đủ dinh dưỡng để có sức khỏe tốt phục vụ cho quá trình mọc sừng vì nếu hươu không đảm bảo sức khỏe sẽ không cho ra được những cặp sừng tốt.

Sibiri Liên Bang Nga là vùng đất có khí hậu khô mát quanh năm, điều kiện tự nhiên thích hợp cho sự sinh trưởng của hươu. Hươu hàng ngày đều được thả tự do trên các đồng cỏ rộng lớn và được cho về nông trại khi đêm xuống vì thế chất lượng nhung hươu tốt hơn hẳn so với những loại hươu được nuôi cố định và cho ăn trong chuồng trại.

Bên cạnh đó, nhung hươu Sibiri được đánh giá cao do sự chăm sóc tỉ mỉ và kỹ lưỡng của người nuôi. Hươu được tắm rửa thường xuyên, cho sử dụng thức ăn có nguồn gốc thiên nhiên như cỏ, lá cây, thảo mộc cho giá trị nhung cực kỳ tốt. Sau quá trình lấy nhung, hươu Sibiri vẫn được chăm sóc cẩn thận đến khi lành vết thương.

 hươu Sibiri được chăm sóc đảm bảo chất lượng

Hươu Sibiri được chăm sóc đảm bảo chất lượng. (nguồn internet)

Hiện nay, nhung hươu Sibiri có mặt tại thị trường Việt Nam qua 2 hình thức là hàng nhập khẩu và hàng xách tay. Các sản phẩm hàng xách tay thường có chất lượng không tốt. Hàng nhập khẩu được chứng nhận phù hợp với sức khỏe. Để đảm bảo quyền lợi, khách hàng không nên chọn mua nhung hươu Sibiri Liên Bang Nga của các cá nhân, tổ chức thiếu uy tín. Chỉ nên mua tại các nhà phân phối lớn. Khách hàng có thể tham khảo một số sản phẩm nhung hươu Sibiri thông qua hệ thống website của công ty Onplaza Việt Pháp: http://eva24h.vn/nhung-huou/ .

Đánh giá bài viết
0/5 (0 Reviews)

Tag :