Những lí do nên dùng đông trùng hạ thảo dạng nước

Những lí do nên dùng đông trùng hạ thảo dạng nước

Đông trùng hạ thảo tự nhiên là danh dược quý hiếm trong đông y, từ thời xa xưa đông trùng chỉ được dùng cho nhà vua với công dụng tăng cường sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật, hỗ trợ điều trị nhiều bệnh nguy hiểm như tim mạch, huyết áp, ung thư, suy giảm miễn dịch…Ngày nay, nhờ các công trình nghiên cứu về đông trùng được công bố rộng rãi mà ngày càng nhiều người biết đến danh dược này, các sản phẩm từ đông trùng hạ thảo cũng được chế biến với nhiều thành phẩm khác nhau, sử dụng phổ biến, đơn giản nhất là nước đông trùng hạ thảo.

Đông trùng hạ thảo dạng nước đối với sức khỏe

Một số loại nước đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo nguyên con chính là nguyên liệu chính của các sản phẩm nước đông trùng. Tuy nhiên, ở một số sản phẩm chuyên biệt có sự khác nhau lớn về thành phần, đó là bổ sung thêm các dưỡng chất, thành phần dược liệu tự nhiên khác như : nấm linh chi, cá ngựa, nhân sâm, hồng sâm, táo đỏ, bạch xà, kỷ tử…..Tùy vào đối tượng và mục đích sử dụng để mua được sản phẩm ưu việt. Trong số các sản phẩm nước đông trùng hạ thảo thì tinh chất đông trùng hạ thảo nguyên chất, đông trùng hạ thảo nhân sâm, đông trùng hạ thảo nhung hươu , đông trùng hạ thảo nấm linh chi.

Các sản phẩm dạng nước đóng chai từ Đông trùng hạ thảo Tây Tạng

Vì sao nên dùng nước đông trùng hạ thảo

Nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, được làm từ những con đông trùng hạ thảo nguyên chất do đó hương vị rất thơm ngon, tự nhiên, không chứa các chất bảo quản, chất gây hại với sức khỏe con người. Mặt khác, nước đông trùng hạ thảo nguyên chất cũng được sử dụng rất phổ biến ở người già, người mới ốm dậy, người đăng mắc bệnh nặng, người bị suy kiệt sức khỏe.

Các sản phẩm nổi bật về Nước đông trùng hạ thảo được Việt Pháp phân phối

  1. Nước đông trùng hạ thảo 3 cô tiên loại đặc biệt
  2. Nước đông trùng hạ thảo ông già loại nhập khẩu

Ngoài thành phần là đông trùng hạ thảo một số sản phẩm còn chứa các dược liệu quý khác như : Nhung hươu, nấm linh chi, nhân sâm…đầy đều là những thảo dược tự nhiên nên cũng rất an toàn, lành tính, không có tác dụng phụ lại giúp hiệp đồng nâng cao hiệu quả, tác dụng của sản phẩm với sức khỏe con người.

Đông trùng hạ thảo dạng nước rất tốt cho sức khỏe gia đình bạn

Mội một sản phẩm nước đông trùng hạ thảo đều có trọng lượng, số gam phù hợp với nhu cầu của nhiều nhóm đối tượng khác nhau. Không cần chế biến cầu kì, không cân cân đong trọng lượng chỉ cần mở túi, lọ là có thể sử dụng luôn, tiện dùng, tiện sử dụng có thể mang đi nhiều nơi khác nhau, phù hợp với người già, người có sức khỏe yếu, người làm việc, lao động căng thẳng, mệt mỏi.

Thượng dược quý dành cho sức khỏe vàng  – đây là điều nhiều người nói về đông trùng hạ thảo. Vì vậy, đông trùng luôn xếp vào các món bát trân, là món quà tặng, quà biếu sếp quý giá, sang trọng, thể hiện đẳng cấp nhưng lại rất mộc mạc, thân tình bởi những giá trị sức khỏe nó mang lại.

Những lí do nên dùng đông trùng hạ thảo dạng nước 5.00/5 (100.00%) 2 votes
0/5 (0 Reviews)