Những sản phẩm chế xuất từ yến cho trẻ em

Những sản phẩm chế xuất từ yến cho trẻ em

Là một trong những thượng phẩm, yến được coi là nguồn dinh dưỡng lý tưởng giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao hệ miễn dịch, bổ phổi, tăng cường sinh lý, làm đẹp da và hỗ trợ chống còi xương suy dinh dưỡng ở trẻ. Hiện nay các sản phẩm được chế xuất từ yến rất đa dạng, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng và tiện lợi hơn khi sử dụng. Dưới đây là tổng hợp những sản phẩm chế xuất từ yến cho trẻ em nổi bật.

1. Nước yến sào trẻ em Sanest

Là một sản phẩm chất lượng cao của Công ty Yến sào Khánh Hòa, nước yến chứa hàm lượng dưỡng chất bao gồm các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu, là nguồn bổ sung cho bé phát triển trí tuệ và thể chất, hỗ trợ chống còi xương, suy dinh dưỡng cũng như tăng cường sức đề kháng ở trẻ. Với hàm lượng yến lên tới 15%, gấp đôi các loại nước yến thông thường, nước yến sào trẻ em Sanest là nguồn dinh dưỡng lý tưởng cho sự phát triển của bé.

Nước yến sào Sanest cho trẻ em

Nước yến sào Sanest cho trẻ em

2. Bột gạo lứt yến sào SiSi

Sản phẩm cung cấp hàm lượng protein cùng carbonhydrate dồi dào cùng lượng canxi, chất sắt và yến sào giúp cung cấp nguồn năng lượng cho cơ thể dẻo dai và khỏe mạnh. Là một dạng sản phẩm ăn liền chất lượng, bột gạo lứt yến sào dễ hấp thụ và tiêu hóa, giúp bé có một thức dùng thơm ngon và bổ dưỡng để sử dụng hàng ngày.

Bột gạo lứt yến sào là bữa ăn dinh dưỡng cho trẻ

Bột gạo lứt yến sào là bữa ăn dinh dưỡng cho trẻ

3. Bột ngũ cốc yến sào PiPi

Tổng hợp các nguồn ngũ cốc dinh dưỡng và có thêm thành phần yến sào, sản phẩm này cung cấp lượng dinh dưỡng bao gồm 5 dưỡng chất thiết yếu: yến sào, canxi, đạm, sắt và chất béo, giúp bổ sung năng lượng hàng ngày cho bé phát triển. Sản phẩm này dùng được cho trẻ em trên 1 tuổi, là bữa ăn dinh dưỡng và tiện lợi để trẻ có thể sử dụng tại nhà hay trong các chuyến đi dã ngoại…

 Tiện lợi và bổ dưỡng với bột ngũ cốc yến sào Pipi

 Tiện lợi và bổ dưỡng với bột ngũ cốc yến sào Pipi

4. Bánh cao cấp yến sào Sanest

Trẻ em thường rất thích ăn bánh kẹo. Tuy nhiên hầu hết các loại bánh trên thị trường đều chứa nhiều đường hóa học và không mang dưỡng chất. Vì vậy sản phẩm Bánh cao cấp yến sào Sanest ra đời đã giúp các bậc cha mẹ giải tỏa những lo lắng này. Sản phẩm được chế xuất từ nguồn ngũ cốc và yến sào tự nhiên, cung cấp chất đạm, vitamin A, B..giúp bổ sung dưỡng chất mà không chứa chất phụ gia và chất tạo ngọt, giúp trẻ thỏa mãn nhu cầu của mình mà vẫn mang lại nhiều giá trị với sức khỏe.

Ăn vặt an toàn với bánh cao cấp yến sào

Ăn vặt an toàn với bánh cao cấp yến sào

Như vậy ngoài việc sử dụng yến sào nguyên tổ thì có rất nhiều sản phẩm được chiết xuất từ yến sào mà các mẹ có thể sử dụng cho bé để tăng cường dinh dưỡng, hỗ trợ sự phát triển của trẻ.

>>>> Tham khảo thêm những sản phẩm yến khánh hòa chất lượng,uy tín tại đây : http://eva24h.vn/to-yen-khanh-hoa/

 

Lưu

Lưu

Những sản phẩm chế xuất từ yến cho trẻ em 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Tag :