Quà biếu – bước tiến cho sự nghiệp của bạn

Đây là điều ai cũng biết nhưng không phải ai cũng có thể làm được. Quà biếu được xem như một thứ tình cảm chân thành, sự biết ơn và lòng cảm kích của người đi biếu với người được biếu. Quà biếu nhiều khi rất đơn giản nhưng lại mang đến cho bạn những giá trị không ngờ. Nhiều khi nó lại là bước tiến lớn trong sự nghiệp của bạn.

Dưới đây là một số món quà biếu giúp bạn ghi điểm với sếp

Những món đồ độc và lạ

Đây là những món quà biếu luôn được săn lùng nhiều nhất. Nó thể hiện sự tận tâm, lòng nhiệt thành của người đi biếu với người được biếu. Thật khó để có thể tìm ra một món quà độc và lạ và chắc chắn, chi phí và công sức tìm ra nó cũng không hề đơn giản. Hiện nay, có nhiều món quà độc và lạ được dùng chơi tết như dưa hấu vuông. Dưa hấu thỏi vàng, gà đông tảo….Đây là những món quà khá thiệt thực, đáng ghi được điểm trong mắt sếp. Cúng cho sếp thấy con mắt tinh tế của bạn.

bưởi hồ lô quà biếu

Bưởi hồ lô – món quà biếu độc và lạ

Những món quà dân giã

Sếp là những người có điều kiện kinh tế, việc mua các thực phẩm tự nhiên biếu sếp nhiều khi lại không thiết thực bằng việc mua những đồ giân dã ở quê lên biếu sếp, như gà chạy bộ ( gà ta nuôi ở đồi), lợn mán, gạo nếp ngon, hoặc nồi cá trắm ốc kho tương lãng Vũ đại, hay vài kí giò bê ( chân giò của bê con) của Hà Tĩnh biếu sếp. Giá trị của nó không cao nhưng chắn chắn vợ sếp sẽ rất thích món quà này. Và chắc chắn, trong bữa cơm gia đình, sếp bạn sẽ được “tự hào” vì có một nhân viên ưu tú và tâm lí như vậy.

Những món quà mang ý nghĩa sức khỏe

Có thể kể đến những món quà mang ý nghĩa sức khỏe như yến sào Khánh Hòa, Nấm linh chi, Đông trùng hạ thảo, Nhung hươu, Nhân sâm, an cung ngưu, vi cá mập….Đây đều là những món quà sức khỏe xứng đáng để biếu sếp. Toàn bộ những món quà kể trên, đều có giá trị thảo dược rất cao, có công dụng chung giúp tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng, hệ miễn dịch, đồng thời giúp bổ sung dinh dưỡng, nâng cao khả năng thích nghi của cơ thể với môi trường bên ngoài, sự thay đổi của thời tiết, khí hậu. Tốt cho người mắc các bệnh tiểu đường, huyết áp, tim mạch, giúp phòng và điều trị nhiều bệnh như ung thư, na y, giúp giảm các căng thẳng, mệt mỏi, stress do công việc mang lại hay do áp lực của cuộc sống. Bạn đọc có thể tham khảo thêm công dụng của các thảo dược này trên các phương tiện thông tin đại chúng, đã có rất nhiều các công trình nghiên cứu chứng minh được công dụng tuyệt vời của các thảo dược trên với sức khỏe con người. Nó hoàn toàn xứng đáng làm món quà biếu tết chop sếp ý nghĩa nhất. KHông chỉ thể hiện sự thành tâm của bạn mà còn cho thấy sự cảm kích và biết ơn mà bạn giành cho sếp. Nên ông cha ta vẫn thường ví “ đắt xắt ra miếng” mọi thứ đều có giá trị của nó.

yến Khánh hòa món quà biếu tết ý nghĩa

Như vậy, có thể thấy rằng, quà biếu chứa đựng rất nhiều ý nghĩa, nhưng để mang được ý nghĩa đúng ý sếp thì không phải điều đơn giản, nếu bạn muốn ghi điểm với sếp nên tùy vào cuộc sống, công việc, gia đình, sở thích, tư tưởng, xu hướng sống của sếp để có món quà biếu tết phù hợp nhất.

Đánh giá bài viết
0/5 (0 Reviews)