Quà tặng ngày 8-3

Chọn quà tặng ngày 8-3 cho mẹ vợ chống, tặng bạn gái, tặng vợ, tặng sếp ý nghĩa sang trọng

 

Bạn đã có ý tưởng quà tặng gì cho ngày 8/3?. Quà tặng ngày 8-3 Nếu bạn muốn ghi điểm trong mắt mẹ chồng, mẹ vợ hoặc chính người bạn gái, người chị, người mẹ, người bà thậm chí sếp nữ của bạn thì hãy lựa chọn những sản phẩm dinh dưỡng có nguồn gốc tự nhiên như yến sào Khánh Hòa, nhân sâm, nấm linh chi….để làm món quà tặng mang ý nghĩa sức khỏe.

Đây chính là sự thể hiện tuyệt vời nhất cho tình yêu thương , lòng quan tâm và tấm lòng thành của bạn với những người phụ nữ bên bạn.  Bởi chúng ta có thể thừa tiền bạc danh phận nhưng sức khỏe là điều không bao giờ thừa và chắc chắn, món quà của bạn sẽ được trân trọng và sử dụng ở mức tối đa.

Quà tặng 8 -3 dưới 500 nghìn vẫn ý nghĩa và sang trọng

Quà tặng 8 -3 dưới 500 nghìn vẫn ý nghĩa và sang trọng thay cho những món quà truyền thống mà mọi người vẫn thường nghỉ đến, Món quà là biểu tượng của sức khỏe như : Yến Sào Khánh Hòa, Nấm linh chi, Nước đông trùng hạ thảo luôn được rất nhiều bạn trẻ quan tâm

Chi tiết
quà tặng mẹ 8/3

5 món quà ý nghĩa dành cho mẹ nhân ngày 8/3

“Công cha như núi thái sơn, nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra”. Mẹ là người phụ nữ luôn chăm sóc, nâng niu chúng ta từ bé. Mùng 8 tháng 3 chính là dịp mà chúng ta bày tỏ tấm lòng biết ơn và yêu thương đến mẹ. Vậy, nên chọn quà gì thật ý nghĩa cho mẹ nhân dịp ngày lễ này, ngày của một nửa thế giới, ngày của phái đẹp.

Chi tiết
Quà tặng ngày 8-3 Quốc tế phụ nữ

Điểm mặt 4 món quà không nên tặng trong ngày 8 – 3

Điểm mặt 4 món quà không nên tặng trong ngày 8 – 3 cho các men : Thời trang, Đồng Hồ, Quần áo, Mỹ phẩm... Và nên thay thế bằng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe là tốt nhất. và nhất là các sản phẩm tự nhiên năng cao tuổi thọ làm đẹp da

Chi tiết
Quà biếu 8-3 tặng mẹ chồng

Quà tặng 8-3 cho người lớn tuổi

Yến sào Khánh Hòa và Nấm linh chi từ lâu đã được xem là thảo dược quý trong đối với sức khỏe con người đặc biệt là người già. Chính vì vậy, nhân dip 8 - 3 bạn có thể gửi tặng đến bố mẹ bạn, ông bà những món quà ý nghĩa này.

Chi tiết
quà tặng sếp nữ 8/3

Quà tặng 8/3 cho sếp nữ

Quà tặng 8/3 cho sếp nữ, tặng quà nhân dịp quốc tế phụ nữ 8/3, tặng quà gì cho sếp nữ trong ngày này quả thực không dễ, dưới đây là một vài gợi ý dành cho bạn.

Chi tiết
quà tặng ngày 8 tháng 3

Mua gì làm quà tặng 8.3 cho cô giáo

Chọn quà gì để tặng cô giáo ngày 8 -3 là điều rất nhiều phụ huynh băn khoăn. Thông thường những món quà được nhiều người lựa chọn như quần áo, túi xách…dưới đây là một số gợi ý mua quà tặng cô giáo nhân ngày 8 – 3.

Chi tiết
Hình ảnh đóng hộp con đông trùng hạ thảo loại 10g

Mua quà gì biếu sếp đầu xuân năm 2015 ?

Đầu xuân năm 2015 là năm Ất mùi, năm tượng trưng cho sự bình an và nhiều may mắn. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu mua quà biếu sếp đầu xuân, nên lựa chọn những món quà có ý nghĩa sức khỏe mang ý nghĩa một năm dồi dào sức khỏe và may mắn

Chi tiết
qua-tang-cho-sep-3

Mua gì làm quà biếu tết cho sếp nam?

Mua gì làm quà biếu cho sếp nam là câu hỏi rất nhiều người băn khoăn. Không giống như sếp nữ, sếp nam luôn có những đặc thù riêng. Bạn nên tham khảo một số ý kiến sau đây để có sự lựa chọn tốt nhất.

Chi tiết
Quà biếu sếp nam độc và chất

Quà biếu – bước tiến cho sự nghiệp của bạn

Quà biếu được xem như một thứ tình cảm chân thành, sự biết ơn và lòng cảm kích của người đi biếu với người được biếu. Quà biếu nhiều khi rất đơn giản nhưng lại mang đến cho bạn những giá trị không ngờ. Nhiều khi nó lại là bước tiến lớn trong sự nghiệp của bạn.

Chi tiết
qua-tang-cho-sep-3

Ghi điểm với sếp nhờ quà biếu tết mang ý nghĩa sức khỏe

Nếu như trước đây xu hướng ấy là những món quà biếu sính ngoại như rượu vang hay vật phong thủy trang trí, thì hiện nay đang dần được chuyển sang xu hướng quà biếu mang ý nghĩa sức khỏe. Dưới đây là một số gợi ý về món quà biếu sức khỏe

Chi tiết
tư vấn quà biếu tết

10 sản phẩm chọn làm quà biếu tết sang trọng

Có rất nhiều món quà có thể làm quà biếu tết, nhưng để chọn được một quà biếu tết sang trọng thì không phải ai cũng lựa chọn được. Dưới đây là một số món quà biếu tết phổ biến được nhiều người lựa chọn nhưng vẫn sang trọng và nhiều ý nghĩa.

Chi tiết
Quà biếu sếp nữ

Nên mua gì để làm quà biếu sếp nữ vào dịp tết 2015

Cuối năm ngoài việc chuẩn bị sắm tết cũng là dịp chúng ta bày tỏ tấm lòng đối với sếp của mình. Thế nhưng việc lựa chọn quà gì vừa mang giá trị tinh thần vừa mang giá trị sức khỏe cho sếp nữ quả thực là một câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra.

Chi tiết

Yến Khánh Hòa nguồn dinh dưỡng dành cho sức khỏe cả gia đình