Bình ngâm sâm Hàn Quốc là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Đây là bình ngâm sâm cao cấp, sâm được ngâm là sâm Hàn Quốc tròn 6 năm tuổi, được khai thác từ núi geumsangan thuộc bán đảo Triều Tiên cũ ( nay là Hàn Quốc và Triều Tiên). Đây là nơi cho chất lượng sâm đạt đến dưỡng chất tiêu chuẩn cao nhất , bởi vậy, nước ngâm sâm thơm ngất ngây, làm say mệ bào đấng mày râu, nước sâm vàng sóng sánh, dưỡng chất cao. Bình ngâm được làm từ thủy tinh cao cấp mang thương hiệu yong cheon nên độ bền, khả năng chịu áp lực lớn, có thể để được lâu năm mà không bị sỉn màu.

Bình sâm Hàn Quốc cao cấp phù hợp làm món quà biếu cao cấp dành cho ông bà, bố chồng, bố vợ, chú bác hay quà biếu tết cấp trên, quà biếu tết cao cấp cho sếp. Bình sâm Hàn Quốc được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi On Plaza Việt Pháp. Cam kết 100 % sâm Hàn Quốc được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

nhan-sam

Những công dụng vượt trội của nấm linh chi

Chọn mua sản phẩm nấm linh chi chất lượng

Những công dụng vượt trội của nấm linh chi dưới đây giúp người tiêu dùng có thêm kiến thức về sản phẩm thảo dược tốt cho sức khỏe này. Nấm linh chi là một trong những dược liệu đông y được sử dụng để hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, cải thiện cơ thể, hỗ trợ điều trị bệnh lý và sắc đẹp.