Bình ngâm sâm Hàn Quốc là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Đây là bình ngâm sâm cao cấp, sâm được ngâm là sâm Hàn Quốc tròn 6 năm tuổi, được khai thác từ núi geumsangan thuộc bán đảo Triều Tiên cũ ( nay là Hàn Quốc và Triều Tiên). Đây là nơi cho chất lượng sâm đạt đến dưỡng chất tiêu chuẩn cao nhất , bởi vậy, nước ngâm sâm thơm ngất ngây, làm say mệ bào đấng mày râu, nước sâm vàng sóng sánh, dưỡng chất cao. Bình ngâm được làm từ thủy tinh cao cấp mang thương hiệu yong cheon nên độ bền, khả năng chịu áp lực lớn, có thể để được lâu năm mà không bị sỉn màu.

Bình sâm Hàn Quốc cao cấp phù hợp làm món quà biếu cao cấp dành cho ông bà, bố chồng, bố vợ, chú bác hay quà biếu tết cấp trên, quà biếu tết cao cấp cho sếp. Bình sâm Hàn Quốc được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi On Plaza Việt Pháp. Cam kết 100 % sâm Hàn Quốc được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

nhan-sam

Sâm Ngọc Linh thường được trồng ở đâu?

Sâm Ngọc Linh trong phòng thí nghiệm

Sâm Ngọc Linh là loại sâm quý hiếm được tìm thấy trên núi Ngọc Linh, có giá trị kinh tế và giá trị sử dụng cao. Vì vậy, sâm tự nhiên rất quý hiếm, nếu không được nuôi trồng sẽ có nguy cơ tuyệt chủng.