Sử dụng nấm linh chi có tốt cho nam giới không?

Sử dụng nấm linh chi có tốt cho nam giới không? là câu hỏi được nhiều người tiêu dùng đặt ra đặc biệt là những nam giới muốn sử dụng loại nấm này để cải thiện sức khỏe, nâng cao chất lượng cơ thể. Từ lâu, nấm linh chi đã được biết đến với thành phần, công dụng tốt, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Trong đó, nam giới sử dụng nấm linh chi cũng mang lại nhiều lợi ích. Dưới đây là một số kiến thức khi sử dụng nấm linh chi cho nam giới.

sử dụng nấm linh chi có tốt cho nam giới không

Sử dụng nấm linh chi có tốt cho nam giới không (nguồn internet)

Sử dụng nấm linh chi có tốt cho nam giới không?

Thành phần nấm linh chi gồm 119 chất khác nhau trong đó có một số khoáng tố như Germanium hữu cơ, Vanadium, Crom, Polysaccharides, Triterpenoids,… được khẳng định là nhân tố quan trọng để hỗ trợ điều trị các bệnh lý về ung thư, dị ứng, lão hóa, xơ vữa, đông mạch máu, điều chỉnh dẫn truyền thần kinh đồng thời bảo vệ cấu trúc.

Nam giới sử dụng nấm linh chi có thể hạn chế các vấn đề bệnh Gout, thiểu năng tuần hoàn não, huyết áp, mỡ máu, suy nhược thần kinh cùng các vấn đề bệnh lý về gan thận, xơ cứng động mạch, tiểu đường đồng thời giúp cải thiện hệ thống miễn dịch của cơ thể, bổi bổ, phục hồi cơ thể suy nhược.

Nam giới thường xuyên xảy ra các vấn đề mệt mỏi, stress, căng thẳng kéo dài do áp lực công việc, gia đình, cuộc sống gây nên. Sử dụng nấm linh chi có thể cải thiện các vấn đề trên một cách dứt điểm, giúp ăn ngon, ngủ sâu, thoải mái đầu óc, tự tin trong cuộc sống, không còn lo nghĩ nhiều và không chịu áp lực tâm lý nữa.

Thuốc lá, rượu, bia là những chất kích thích thường xuyên được sử dụng với nam giới làm cho một số cơ quan như gan, mạch máu chịu áp lực quá tải. Nhóm thành phần Steroid trong nấm linh chi giúp mát gan, giải độc, bảo vệ và cải thiện, ổn định Cholesterol, trung hòa Virut, ức chế nhiều loại vi khuẩn gây bệnh.

Nam giới sử dụng nấm linh chi rất tốt

Nam giới sử dụng nấm linh chi rất tốt

Cách sử dụng nấm linh chi hiệu quả cho nam giới

Nấm linh chi có nhiều cách chế biến khác nhau, đối với nam giới, bạn có thể áp dụng một số cách chế biến đơn giản, hiệu quả và phù hợp như nấm linh chi ngâm rượu, nấm linh chi pha trà, nấm linh chi sắc nước uống.

Nấm linh chi ngâm rượu

Nguyên liệu: Nấm linh chi 30g, đơn sâm 5g, tam thất 5g, rượu trắng 500ml, bình thủy tinh ngâm rượu.

Cách chế biến: Nguyên liệu rửa sạch, cắt lát, bỏ vào trong bình thủy tinh rồi đổ rượu trắng đã chuẩn bị trước vào, đậy kín nắp để nơi thoáng mát, mỗi ngày lắc đều bình vài lần. Sau 15 ngày có thể đem ra sử dụng.

Cách dùng: Mỗi ngày sử dụng 2 lần, mỗi lần 10-15ml. Sử dụng thường xuyên.

Nấm linh chi pha trà

Nuyên liệu: Nấm linh chi nghiền bột 10g, bình trà, nước sôi.

Cách chế biến: Cho nấm linh chi bỏ vào bình trà, rót nước thật sôi vào hãm trong khoảng 5 phút rồi rót ra ly để sử dụng.

Cách dùng: Mỗi ngày sử dụng khoảng 5-10g nấm linh chi (khoàng 3 muỗng cà phê) để pha trà uống. Uống hết có thể thêm nước hãm nhiều lần.

Nấm linh chi sắc nước

Nguyên liệu: 50g nấm linh chi đủ dùng cho 10 người, ấm sắc.

 Có nhiều cách chế biến nấm linh chi cho nam giới

 Có nhiều cách chế biến nấm linh chi cho nam giới

Cách chế biến: Cho nấm linh chi thái lát vào nấm, thêm 1000cc nước, đun trong 2-3 phút thì tắt lửa ngâm trong 5 phút rồi bật lửa nhỏ đun đến khi nước trong ấm còn khoảng 800cc là được nước đầu. Lấy nước đầu ra, dùng kéo cắt bã linh chi thành đoạn 1cm rồi thêm nước nấu như lần đầu để được nước 2 và nước 3. Trộn 3 nước với nhau, để trong bình bảo quản trong tủ lạnh dùng thay nước uống.

Nấm linh chi là loại nấm tốt cho sức khỏe, được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng. Áp dụng nấm linh chi cho nam giới để cải thiện các vấn đề cơ thể được các chuyên gia đánh giá cao. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một số sản phẩm nấm linh chi Hàn Quốc  tại On-plaza Việt Pháp theo địa chỉ http://eva24h.vn/nam-linh-chi-han-quoc/ .

Sử dụng nấm linh chi có tốt cho nam giới không? 5.00/5 (100.00%) 1 vote
0/5 (0 Reviews)

Tag :