Sử dụng yến sào giảm các vấn đề bệnh lý thường gặp

Sử dụng yến sào giảm các vấn đề bệnh lý thường gặp

Sử dụng yến sào giảm các vấn đề bệnh lý thường gặp là công dụng của tổ yến được nhiều người tiêu dùng, các chuyên gia dinh dưỡng và y học công nhận. Yến sào là thực phẩm lành tính ảnh hưởng tích cực đến sức khoẻ của con người. Khi sử dụng yến sào, người dùng có thể hạn chế được các bệnh lý thường gặp do suy giảm sức đề kháng.

Sử dụng yến sào giảm các bệnh lý thường gặp

Sử dụng yến sào giảm các bệnh lý thường gặp (nguồn internet)

Sử dụng yến sào giảm các vấn đề bệnh lý thường gặp

Do yến sào chứa hàm lượng Protein cao từ 45-55% trong đó có đến 18 loại Acid amin, một số Acid amin có hàm lượng cao như Aspartic Acid 4,69%, Proline (5,27%) có tác dụng tái tạo tế bào cơ, các mô và da, có những Acid amin không thể thay thế như Cystein, Phenylalamine (4,50%) có tác dụng tăng cường trí nhớ, tăng dẫn truyền xung động thần kinh, tăng hấp thu Vitamin D từ ánh sáng mặt trời, ngoài ra cũng có nhiều thành phần có tác dụng phục hồi xương khớp, trí não.

Thành phần của yến sào còn chứa đến 31 nguyên tố vi lượng cần thiết cho sự phát triển của trẻ và bồi dưỡng cho người già. Yến sào giàu canxi và sắt, có các nguyên tố có lợi cho thần kinh và trí nhớ như Mangan, Brom, đồng, kẽm. Nguyên tố kích thích tiêu hoá như Crom, nguyên tố hỗ trợ chống lão hoá, tia phóng xạ như Selen. Do thành phần còn có Galactose không béo nên phụ nữ muốn làm đẹp, giữ thanh xuân cũng có thể ăn yến để cải thiện làn da, mái tóc.

Yến sào giúp cơ thể không gặp phải các vấn đề bệnh lý

Yến sào giúp cơ thể không gặp phải các vấn đề bệnh lý

Như vậy, nhờ thành phần dưỡng chất vô cùng đa dạng, và phong phú, yến sào có thể cải thiện sức đề kháng của cơ thể, hạn chế các bệnh lý thường gặp do cơ chế kích thích sinh trưởng những tế bào bạch cầu có tác dụng sinh kháng thể. Nó cũng được sử dụng trong y học với nhiều công dụng với khả năng làm sạch phổi, kháng siêu vi, dùng cho người già và trẻ nhỏ.

Mua tổ yến sào ở đâu đảm bảo sức khoẻ?

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị phân phối và cung ứng sản phẩm yến. Theo đó, sản phẩm yến sào cũng rất đa dạng bao gồm yến nguyên tổ, nước yến sào,… Yến nguyên tổ có thể chia thành nhiều loại như tổ yến thô, tổ yến tinh chế và có thể chia ra các sản phẩm như yến huyết, yến hồng và yến trắng.

Người tiêu dùng có thể căn cứ vào nhu cầu bản thân, điều kiện kinh tế và thể trạng, đối tượng áp dụng để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Đối với người có nhiều thời gian chế biến có thể chọn tổ yến thô. Tổ yến thô tuy mất nhiều thời gian chế biến nhưng đảm bảo được giá trị dinh dưỡng với những gì tự nhiên nhất.

Mua tổ yến sào ở những đơn vị uy tín để đảm bảo sức khoẻ

Mua tổ yến sào ở những đơn vị uy tín để đảm bảo sức khoẻ (nguồn internet)

Ngoài ra, đối với người không có nhiều thời gian để sơ chế tổ yến thô có thể lựa chọn tổ yến tinh chế, chỉ mất thời gian ngâm nở, quá trình chế biến nhanh chóng, đơn giản. Với trẻ em cũng có thể áp dụng nước yến sào phục vụ riêng cho đối tượng này. Phụ nữ cũng có thể sử dụng nước yến sào Collagen.

Yến sào là thực phẩm giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khoẻ, phục vụ các nhu cầu chăm sóc, cải thiện cơ thể. Yến sào hiện đang được phân phối chất lượng cao tại http://eva24h.vn .

Lưu

Đánh giá bài viết
0/5 (0 Reviews)

Tag :