Suy thận do dùng “tiên dược” đông trùng hạ thảo

Suy thận do dùng “tiên dược” đông trùng hạ thảo

Suy thận do dùng “tiên dược” đông trùng hạ thảo là đề tài được bàn luận nhiều trong thời gian gần đây. Đông trùng hạ thảo nổi tiếng từ lâu đời với nhiều công dụng tốt cho sức khoẻ, đặc biệt trong vấn đề cải thiện sinh lý, tăng cường sinh lực. Tuy nhiên loại thảo dược này cần sử dụng khoa học để tránh ảnh hưởng xấu. Có trường hợp đã gặp phải suy thận do lạm dụng đông trùng hạ thảo.

suy thận do dùng “tiên dược” đông trùng hạ thảo

Suy thận do dùng “tiên dược” đông trùng hạ thảo (nguồn internet)

Suy thận do dùng “tiên dược” đông trùng hạ thảo

Nhiều người tiêu dùng cho rằng đông trùng hạ thảo là “tiên dược” giúp cải thiện nhiều chức năng của cơ thể. Y học xác nhận rằng đông trùng hạ thảo thực sự có giá trị hỗ trợ điều trị bệnh nhưng không phải là dược phẩm nên không có tác dụng thay thế dược phẩm. Trong thành phần của đông trùng hạ thảo có cordiceptic acid, cordycepin, adenosine, hydroxyethyl-adenosine, các vitamin B1, B2, A, C…. nên hỗ trợ điều trị được nhiều bệnh lý.

Việc lạm dụng đông trùng hạ thảo sẽ gây ra những phản ứng bất lợi đối với cơ thể con người. Khi miễn dịch của cơ thể bị kích thích quá mức gây ra ảnh hưởng xấu như phát ban, nổi mề đay,… nguy hiểm hơn có thể gây ra suy thận nghiêm trọng. Vì thế người tiêu dùng không nên sử dụng đông trùng hạ thảo quá liều mà nên cân nhắc, tốt hơn hết nên tuân thủ theo tư vấn của nhà phân phối và Y bác sĩ.

Theo các chuyên gia, ngay cách chế biến đông trùng hạ thảo cũng mang lại hiệu quả khác nhau, có nhiều phương pháp sử dụng đông trùng hạ thảo có lợi cho sức khoẻ như sắc nước hay hầm, ngâm rượu. Đông trùng hạ thảo mặc dù được coi là “thần dược” tuy nhiên cũng có những hạn chế của nó và nó có thể gây hại cho sức khoẻ nếu không sử dụng đúng cách.

Suy thận do sử dụng đông trùng thiếu khoa học

Suy thận do sử dụng đông trùng thiếu khoa học

Sử dụng đông trùng hạ thảo như thế nào để hiệu quả?

1. Ăn trực tiếp đông trùng hạ thảo

Hướng dẫn: Dùng nước ấm khoảng 30 độ rửa sạch đông trùng hạ thảo sau đó ngâm thêm đông trùng trong nước nóng khoảng 60-70 độ C cho mềm ra rồi có thể cho vào miệng nhai trực tiếp.

Tác dụng: Cách này giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch cho cơ thể, đặc biệt tốt cho những bệnh nhân sau mổ, bị suy nhược cơ thể nặng, yếu sinh lý ở nam giới.

2. Ngâm rượu đông trùng hạ thảo

Hướng dẫn: Rửa sạch đông trùng hạ thảo bằng nước ấm, để ráo nước rồi mang ngâm rượu nồng độ khoảng 43 độ C để khoảng một tháng thì có thể đem ra sử dụng. Mỗi ngày chỉ nên uống một chén nhỏ trước khi ngủ cho hiệu quả tốt.

Công dụng: Tăng cường sức khoẻ, tăng cường sinh lý.

3. Hầm đông trùng với thịt

Có nhiều cách chế biến đông trùng hạ thảo hiệu quả

Có nhiều cách chế biến đông trùng hạ thảo hiệu quả

Hướng dẫn: Sử dụng đông trùng hạ thảo hầm chung với các loại thịt lợn, bò, dê, gà, vịt để ăn. Có thể làm sạch các loại thịt, nấu hầm như bình thường, nên hầm thịt trước rồi cho đông trùng hạ thảo vào sau, hầm vừa đủ độ chứ không nên hầm quá nhừ để đảm bảo giữ được nhiều dược liệu nhất.

Tác dụng: Đông trùng hạ thảo hầm thịt phù hợp cho tất cả mọi người, nhất là những người mới ốm dậy, người muốn nhanh chóng lấy lại sức, sinh tinh, tăng cường ham muốn.

Đông trùng hạ thảo khi sử dụng khoa học cho hiệu quả chăm sóc sức khoẻ rất tốt, người tiêu dùng cũng nên tham khảo lựa chọn những địa chỉ phân phối uy tín. Có thể tham khảo các sản phẩm đông trùng hạ thảo tại http://eva24h.vn/dong-trung-ha-thao/ .

Để được tư vấn sử dụng hoặc tư vẫn mua sản phẩm:

CÔNG TY TNHH ONPLAZA VIỆT PHÁP

Cơ sở 1:
327 Trường Chinh, Ngã tư sở, Hà Nội.
ĐT: 0436.555.777 – 0432.333.666 – 04.66.849.833 – 0965.69.63.64

Cơ sở 2:
76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
ĐT: 04.36.555.888 – 04.35.66.88.99 – 04.39.99.77.55 – 09. 66.60.61.69

Cơ sở 3
618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM.
ĐT: 083.50.60.888 – 0862.838.999 – 09.68.60.61.69

Suy thận do dùng “tiên dược” đông trùng hạ thảo 5.00/5 (100.00%) 2 votes
0/5 (0 Reviews)

Tag :