Tác dụng An cung ngưu hoàng hoàn mà mọi người nên biết

Tác dụng An cung ngưu hoàng hoàn mà mọi người nên biết

 

An cung ngưu hoàng hoàn là bài thuốc có từ ngàn năm trước đến nay vẫn là bài thuốc chữa và phòng bệnh đột quỵ, bệnh tiểu đường và điều trị bệnh cao huyết áp hiệu quả nhất. Bởi sự kết hợp những thành phần quý hiếm mà An cung ngưu hoàng hoàn đem lại cho chúng ta.

Trong thành phần của An cung ngưu hoàng gồm có: tê giác và xạ hương có công dụng thanh tâm tả hỏa giải độc, dục đàm khai khiếu, tức phong định kính, là quân dược; hoàng cầm, hoàng liên, sơn chi thanh nhiệt tả hỏa giải độc; uất kim tán tà hỏa; mai phiến phương hương khứ uế, thông khai bế; chu sa, trân châu và vàng lá trấn tâm an thần; mật ong hòa vị điều trung. Chọn làm quà biếu tết 2015 cho người thân mắc các chứng bệnh về cao huyết áp.

Tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàng

Tác dụng của An cung ngưu hoàng hoàn: Một trong những nguyên nhân dẫn đến bệnh đột quỵ là do sốc tâm lý gây đến máu không lưu thông lên não.

Theo khoa học đã chứng minh, An cung ngưu hoàng hoàn khi cho chuột uống hoặc tiêm vào trong ổ bụng đều làm cho chúng giảm thiểu hoạt động tự chủ, xuất hiện hiện tượng yên tĩnh, làm tăng tác dụng ức chế hệ thống thần kinh trung ương và kéo dài thời gian gây ngủ của phenobarbital và pentothal. An cung ngưu hoàng còn chống tác dụng hưng phấn và gây co giật của amphetamin và làm giảm thấp tỷ lệ tử vong do thuốc này gây nên.

An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng giải nhiệt cao và một số thành phần của chúng

Đối với những người có thân nhiệt cao đặc biệt là sau khi sử dụng những loại thuốc kháng sinh hay tiêm các loại vác- xin sẽ làm cho thân nhiệt tăng lên và một trong những liệu pháp giúp điều hòa thân nhiệt là sử dụng một viên An cung ngưu hoàng để giúp thân nhiệt giảm xuống và ổn định.

Thành phần của an cung ngưu hoàng hoàn

Thành phần của an cung ngưu hoàng hoàng

 

An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng chống viêm tiêu nhũng: Ở người già tình trạng sức khỏe ngày càng yếu đi nhất là vấn đề xương khớp. Nhưng nếu sử dụng đều đặn viên An cung ngưu hoàng hoàn sẽ giúp cho quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn.

Theo khoa học đã nghiên cứu rõ ràng An cung ngưu hoàng hoàn đối với tình trạng viêm khớp ở chuột. Trên mô hình gây viêm tai chuột bằng dinathylbenzene, an cung ngưu hoàng tỏ ra có tác dụng ức chế rõ rệt quá trình viêm. An cung ngưu hoàng hoàn còn có tác dụng kích thích khả năng thực bào của đại thực bào, làm tăng chỉ số và tỷ lệ % thực bào, làm cho đại thực bào to ra và gia tăng số lượng các túi thực bào.

An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng hạ áp: Đối với những người mắc bệnh cao huyết áp như người, những người làm trong môi trường làm việc căng thẳng, tim đập nhanh, ích khí dưỡng huyết trấn kinh an thần.

Theo TS Khánh – trưởng phòng y học dân tộc An cung ngưu hoàng hoàn là một bài thuốc cổ phương, được chỉ định điều trị tai biến mạch máu não giai đoạn cấp; chấn thương sọ não, hôn mê do đàm, nhiệt che mờ tâm khiếu (tổn thương gan, thận có sốt cao, mê sảng); dùng cho dự phòng tai biến mạch máu não, cho giai đoạn di chứng. Tuy nhiên, TS Khánh cho rằng An cung ngưu hoàng hoàn không thể thay thế các thuốc hạ áp, người bệnh cần dùng thuốc theo sự chỉ định của thầy thuốc.

An cung hoàng hoàn có tác dụng hồi tỉnh: Với công dụng tuyệt vời này sẽ giúp cho những người bị hôn mê lâu ngày có khả năng tỉnh lại nhanh hơn và điều trị trong khoảng thời gian ngắn hơn.

Theo các nhà nghiên cứu đã chứng minh khi tiêm vào ổ bụng của chuột bạch 0,8 – 1ml thanh khai chú xạ dịch, một chế phẩm của An cung hoàng hoàn, liên tục trong 5 ngày, nhận thấy hoạt tính của acetylcholin esterase trong nhân lục (locus cerulerus) gia tăng, chứng tỏ hoạt tính của acetylcholin trong nhân lục có thể kích phát hoạt tính của catecholamine trong các neuron, làm hồi phục công năng hướng tâm của cấu trúc lưới trong chất não, từ đó đạt được tác dụng hồi tỉnh. Nghiên cứu thực nghiệm cũng đã chứng minh tác dụng bảo vệ tế bào gan khỏi sự tác động bất lợi của carbon tetrachloride, làm hồi tỉnh hôn mê gan do nhiễm độc.

Như vậy, An cung ngưu hoàng hoàn là tổng hợp các thần dược quý hiếm có khả năng chữa được “ bách bênh” mà nó đem lại. Giúp phục hổi và nâng cao sức khỏe cho người đặc biệt là người già và người mới ốm dậy.

Một số sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàng tiêu biểu tại Onplaza Việt Pháp 76 Hai Bà Trưng Hà Nội

  1. An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc hộp gỗ màu xanh

  2. An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc tổ kén (hộp đỏ)

  3. An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc Đông Á (Hộp đỏ)

  4. An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp vàng

Tác dụng An cung ngưu hoàng hoàn mà mọi người nên biết 4.00/5 (80.00%) 2 votes
0/5 (0 Reviews)

Tag :