Tác dụng của tổ yến huyết Khánh Hòa

Tác dụng của tổ yến huyết Khánh Hòa cho người sử dụng

Yến huyết Khánh Hòa là một trong những món ăn “vương giả” được con người biết đến từ lâu, thường được các bậc vua chúa trong triều ưa chuộng. Đến nay sức hút của món ăn này vẫn không hề thuyên giảm và nhiều người thường nghĩ là chỉ những người giàu có mới có dịp sử dụng. Điều này chứng minh giá trị của yến sào rất lớn không chỉ có tiếng vang trong nước mà bạn bè quốc tế xa gần khi đã dùng thử cũng đều công nhận. Một trong những sản phẩm làm nên giá trị đó là yến huyết, với số lượng có hạn nhưng chất lượng lại vượt lên trên những loại yến thông thường.

Yến huyết là sản phẩm đặc biệt trong các loại yến Khánh Hòa

Yến huyết là sản phẩm đặc biệt trong các loại yến Khánh Hòa

Vì sao Khánh Hòa lại có yến huyết?

Tổ yến huyết nguyên chiếc Khánh Hòa là sản phẩm của quá trình lên men tự nhiên: từ tổ yến Khánh Hòa màu trắng qua quá trình kết hợp các yếu tố vi lượng, oxi sắt, điều kiện khí hậu trong hang động (độ ẩm, ánh sáng, nhiệt độ…)dân tới quá trình lên men chuyển màu thành yến huyết thật đặc biệt này.

Trong thời gian khoảng 2-3 tháng tổ yến huyết sẽ xuất hiện. Điều này hoàn toàn chứng minh ý kiến chim yến dùng máu của mình để xây tổ khi kiệt sức là không có căn cứ. Vì khi máu khô thì sẽ có màu đen sậm chứ không thể có màu đỏ tự nhiên.

Yến huyết xuất hiện phía sâu trong các hang động

Yến huyết xuất hiện phía sâu trong các hang động

Kinh nghiệm của những người khai thác yến Khánh Hòa lâu năm cho biết: Tổ chim yến ở gần lối vào cửa hang động có màu trắng, đi sâu một chút có màu vàng, và nơi sâu nhất hang động tổ yến có màu đỏ hay còn gọi là tổ yến huyết.

Tác dụng của tổ yến huyết Khánh Hòa cho người sử dụng

 Tác dụng của tổ yến huyết Khánh Hòa cho người sử dụng

 Tác dụng của tổ yến huyết Khánh Hòa cho người sử dụng

Với người cao tuổi: Giúp phòng bệnh loãng xương, bảo vệ hệ xương khớp chắc khỏe, tạo tinh thần thoải mái, giúp ăn ngon miệng và ngủ sâu giấc…

Với người bị bệnh: Giúp tăng cường hệ miễn dịch, cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể phục hồi, tạo cảm giác ăn ngon miệng và bớt mệt mỏi.

Với trẻ nhỏ: Sử dụng yến giúp tăng cường trí nhớ, hỗ trợ phát triển thể chất toàn diện, có lợi cho hệ tiêu hóa, giúp trẻ khỏe mạnh và bớt ốm đau.

– Với phụ nữ mang thai: Cung cấp dưỡng chất cần thiết cho cả mẹ và thai nhi như canxi, kẽm, sắt…giúp mẹ bầu giảm thiểu sự mệt mỏi trong quá trình mang thai, có lợi cho hệ tiêu hóa, thanh nhiệt cơ thể…

Với nam giới: giúp giảm thiểu những tác hại của rượu bia, thuốc lá, tăng cường sinh lực phái mạnh, giúp cơ bắp phát triển và có cơ thể khỏe mạnh hơn như có trong tác dụng con dong trung ha thao tự nhiên.

Ngoài ra người dùng cũng có thể sử dụng các loại thảo dược có giá nấm linh chi hay nấm lim xanh quảng nam Việt Nam đều mang những giá trị cao đối với sức khỏe.

Tổ yến huyết Khánh Hòa hiện đang là sản phẩm yến có giá trị lớn trên thị trường. Nguồn dưỡng chất vượt trội có trong yến huyết rất cần để bồi bổ không chỉ cho người bình thường mà với cả những người bị bệnh càng cần dùng. Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm yến huyết :http://eva24h.vn/to-yen-khanh-hoa/

Tác dụng của tổ yến huyết Khánh Hòa 5.00/5 (100.00%) 1 vote
0/5 (0 Reviews)