Thực phẩm chức năng điều trị cao huyết áp hiệu quả

Thực phẩm chức năng điều trị cao huyết áp hiệu quả

 

Bạn hoặc người thân có bệnh cao huyết áp và đang cần tìm một loại thực phẩm chức năng để điều trị thay vì thuốc tây. Cao huyết áp là một bệnh rất phổ biến ở Việt Nam, nhất là ở người già, người béo phì, người bị mỡ máu…thì khả năng bị cao huyết áp rất cao, nguy hiểm đến tính mạng.

An cung ngưu điều trị bệnh tăng huyết áp nhanh chóng

Tăng huyết áp là gì?

Cao huyết áp có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như tắc động mạch, tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim…tỉ lệ tử vong cao. Hiện nay chúng ta chỉ có thuốc giúp ổn định huyết áp chứ chưa có thuốc điều trị. Việc sử dụng thuốc lại gây ra nhiều tác dụng phụ nên những người có nguy cơ và đang mắc cao huyết áp tìm đến các thực phẩm chức năng điều trị cao huyết áp hiệu quả như giải pháp cứu cánh cho mình.

Thực phẩm chức năng điều trị và ngăn ngừa bệnh cao huyết áp

Cao huyết áp là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến bệnh tim mạch, khi áp lực của máu quá cao, máu sẽ không đủ lực để bơm máu đi nuôi khắp cơ thể. Mỗi một nhịp đập của tim, đều là 1 lần máu được đẩy đi nuôi cơ thể. Khi hệ thành mạch dẫn máu bị tắc nghèn hoặc quá yếu thì máu sẽ bị tắc, hay còn gọi là tắc động mạch. Tắc động mạch ở tim gây nhồi máu cơ tim, tắc động mạch ở não gây tai biến mạch máu não.

Thực phẩm chức năng – giải pháp tốt nhất điều trị cao huyết áp: Do hiện nay chúng ta vẫn chưa có một thứ thuốc đặc trị nào điều trị cao huyết áp nên người bị cao huyết áp thì phải dùng thuốc cả đời kết hợp với chế độ ăn uống sinh hoạt điều độ.

Tuy nhiên rất khó để thực hiên một chế độ sinh hoạt hiệu quả nhất là khi chế độ ăn không phù hợp như ăn quá nhiều muối, ăn nhiều dầu mỡ, thịt động vật, sử dụng các loại thuốc chữa bệnh, áp lực cuộc sống, căng thẳng..đều dẫn đến cao huyết áp. Vì vậy, sử dụng thực phẩm chức năng là điều vôc ùng đúng đắn

Thực phẩm chức năng An cung ngưu hoàng hoàn giúp điều trị cao huyết áp

An cung ngưu hoàng hoàn điều trị cao huyết áp

An cung ngưu Hoàng hoàn chữa điều trị cao huyết áp ; Đây là thực phẩm chức năng điều trị cao huyết áp hiệu quả nhất. An cung ngưu hoàng hoàn là thuốc hỗ trợ điều trị cao huyết áp hiệu quả nhất hiện nay. Đồng thời nó còn giúp điều trị các biến chứng cảu tai biến mạch máu não, đột quỵ, nhồi máu cơ tim. An cung ngưu hoàng hoàn với thành phần bao gồm các dược liệu quý hiếm như ngưu hoàng, xạ hương, tê giác, nhân sâm, phục linh…là những thảo dược thần kì trong tăng cường sức khỏe, bổ máu, bổ não.

An Cung ngưu hoàng hoàn ngoài điều trị cao huyết ap còn phòng những biến chứng nguy hiểm của cao huyết áp như đột quỵ, tai biến mạch máu não. An cung ngưu hoàng hoàn ngăn ngừa hiện tượng chảy máu xuất huyết máu não. Bổ tim, giúp tim cường, giữ cho huyết áp ổn định. Ngoài ra, An cung ngưu hoàng hoàn còn giúp hỗ trợ điều trị cho người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, bệnh mạch vành, phụ nữ thời kì mãn kinh.

Nhưng người bị suy nhược thần kinh, áp lực công việc căng thẳng, mệt mỏi, làm việc cường độ cao, chịu những tác động tâm lí, cú sốc lớn…nên dùng an cung ngưu sẽ giúp ổn định tinh thần, tăng cường sức khỏe. Đây là thực phẩm chức năng tốt nhất trong phòng cao huyết áp đồng thời dự phòng và điều trị các biến chứng của bệnh cao huyết áp. Hạn chế sử dụng thuốc tây nhiều tác dụng phụ của bệnh nhân cao huyết áp.

Bênh cạnh sản phẩm An cung ngưu hoàn hoàn còn có Nấm linh chi Hàn Quốc và Tổ yến khánh hòa cũng có chức năng điều trị và phòng ngừa bệnh tăng huyết áp cao của thường gặp những người cao tuổi

Thực phẩm chức năng điều trị cao huyết áp hiệu quả 1.50/5 (30.00%) 2 votes
0/5 (0 Reviews)