Trẻ lười ăn có dùng được yến sào không?

Trẻ lười ăn có dùng được yến sào không?

 

   Chị Mai Anh ( Cạnh bến xe Yên Nghĩa- Hà Đông-Hà Nội) ĐT . 09898554xx Hỏi : Trẻ lười ăn có dùng được yến sào không?

   Trả lời : Thưa chị !. Thời gian qua chúng tôi nhận được rất nhiều thắc mắc như chị, nhiều ông bố, bà mẹ điện thoại, gửi email hỏi về công dụng của yến sào đối với trẻ em?, trẻ bao nhiêu tuổi thì dùng được yến sào?, hay mua yến sào ở đâu rẻ mà chất lượng nhất. Xem thêm một số tác dụng của Nấm linh chi đối với sức khỏe cho trẻ nhỏ

Chúng tôi xin khẳng định rằng, yến là thực phẩm tự nhiên an toàn và tốt nhất vơi sức khỏe và sự phát triển của trẻTrẻ biếng ăn nên sử dụng yến sào, trong yến sào có chất valine, Threonine giúp kích thích tiêu hóa giúp trẻ ăn ngon, thèm ăn, đồng thời tăng cường khả năng hấp thu chất dinh dưỡng. Đây là quá trình kích thích tiêu hóa được hấp thụ qua màng ruột như crom, axit amin, các nguyên tố vi lượng…phù hợp với những trẻ biếng ăn, lười ăn, còi cọc, chậm lớn. Ngoài ra yến còn giúp kích thích sinh trưởng tế bào tốt cho hệ tiêu hóa. Trẻ dùng yến sào sẽ có dinh dưỡng đầy đủ nhất, sức khỏe tốt, phát triển trí não, chiều cao và cân nặng.

Trẻ trên 1 tuổi có thể sử dụng yến sào bình thường, nên chọn những đại lí uy tín phân phối sản phẩm yến sào Khánh Hòa – nơi có loại yến chất lượng và đảm bảo nhất để yên tâm về xuất sứ và chất lượng.

Đánh giá bài viết
0/5 (0 Reviews)

Tag :