Tư vấn – Tin tức

Cách dùng cá ngựa tăng cường sinh lý

Cá ngựa: Tác dụng, cách dùng cá ngựa tăng cường sinh lý nam giới

Cá ngựa được nhắc đến như một “bảo bối” giúp đấng mày râu cải thiện chuyện chăn gối. Nhờ thành phần dược chất quý, cá ngựa giúp phái mạnh sung mãn hơn trong chuyện vợ chồng, hỗ trợ cải thiện đáng kể chức năng tình dục. Vậy cụ thể tác dụng của cá ngựa với nam giới là gì? Cách dùng cá ngựa tăng cường sinh lý ra sao?

Chi tiết
Một số loại nước đông trùng hạ thảo chất lượng cao

Một số loại nước đông trùng hạ thảo chất lượng cao

Đông trùng hạ thảo vốn được biết đến là đông dược quý hiếm và có giá trị hàng đầu trong phân khúc chăm sóc sức khỏe. Được ví như “vàng trắng” của Tây Tạng.

Chi tiết
Cao hồng sâm - giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ

Các sản phẩm nhân sâm và cách sử dụng hiệu quả

Theo Y học cổ truyền, trong 4 vị thuốc quý của Đông y thì nhân sâm được xếp ở vị trí đứng đầu với tác dụng hỗ trợ bổ khí, định thần, tăng cường sức đề kháng, giảm mệt mỏi.

Chi tiết

Người mất ngủ có dùng được nhân sâm tươi không

Nếu như dùng sâm không đúng cách có thể gây nên tình trạng ngộ độc khiến cho bệnh trở nên nặng hơn và gây nên tình trạng ngộ độc, thậm chí còn khiến cho bệnh tình ngày càng trở nên nặng hơn. Đối với những người mất ngủ thường khá lo lắng về việc dùng nhân sâm, đặc biệt là nhân sâm buổi tối.

Chi tiết
Bào tử nấm linh chi xuất hiện trên nấm tốt

Một số tiêu chuẩn chọn nấm linh chi chất lượng cao

Trên thị trường có nhiều loại nấm linh chi khác nhau như nấm linh chi đỏ, vàng, Hàn Quốc, Trung Quốc,… Để có được hiệu quả hỗ trợ chăm sóc sức khỏe tốt nhất, người tiêu dùng cần chú ý chọn được sản phẩm nấm linh chi chất lượng.

Chi tiết
Nhung hươu- tăng cường sinh khoe, tăng cường sinh lý

Bất ngờ với công dụng của nhung hươu với sức khỏe, sinh lý nam giới

Theo Đông y, sâm nhung là một trong tứ đại thượng dược gồm: Sâm, nhung, quế, phụ. Vậy cụ thể công dụng của nhung hươu với sức khỏe nam giới theo nghiên cứu khoa học là gì? Tác dụng của nhung hươu trong việc hỗ trợ cải thiện sinh lý nam giới ra sao?

Chi tiết
Sâm Ngọc Linh trong phòng thí nghiệm

Sâm Ngọc Linh thường được trồng ở đâu?

Sâm Ngọc Linh là loại sâm quý hiếm được tìm thấy trên núi Ngọc Linh, có giá trị kinh tế và giá trị sử dụng cao. Vì vậy, sâm tự nhiên rất quý hiếm, nếu không được nuôi trồng sẽ có nguy cơ tuyệt chủng.

Chi tiết
Chọn giống sâm Ngọc Linh khỏe mạnh

Cây giống sâm ngọc linh sống được ở điều kiện nào?

Sâm ngọc linh sống và phát triển ở độ cao trên 1.500m ở vùng núi Ngọc Linh, địa phận của tỉnh Quảng Nam và Tỉnh Kon Tum, cây sống được lâu năm trên vùng núi cao. Vậy, sâm Ngọc Linh sống được ở điều kiện nào?

Chi tiết
Nước hồng sâm dạng chai

Cách sử dụng nước ép hồng sâm hiệu quả nhất cho bạn

Nước ép hồng sâm mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe nhưng cũng cần phải biết cách sử dụng mới thu được những lợi ích cho cơ thể cũng như phòng tránh những nguy hại khi dùng không đúng cách

Chi tiết
thành phẩm nước đông trùng hạ thảo

Cách đùng đông trùng hạ thảo dạng nước cho từng đối tượng

Mỗi đối tượng, độ tuổi, thể trạng khác nhau sẽ có liều lượng và cách dùng đông trùng hạ thảo khác nhau mới mang lại hiệu quả. Dưới đây chúng tôi giới thiệu cách dùng đông trùng hạ thảo dạng nước uống liền cho từng đối tượng khác nhau.

Chi tiết
Page 1 of 3212345...102030...Last »