Tư vấn – Tin tức

Chọn mua sản phẩm nấm linh chi chất lượng

Những công dụng vượt trội của nấm linh chi

Những công dụng vượt trội của nấm linh chi dưới đây giúp người tiêu dùng có thêm kiến thức về sản phẩm thảo dược tốt cho sức khỏe này. Nấm linh chi là một trong những dược liệu đông y được sử dụng để hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, cải thiện cơ thể, hỗ trợ điều trị bệnh lý và sắc đẹp.

Chi tiết
Nhân sâm đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe

Những tác dụng tích cực của nhân sâm với cơ thể

Nhân sâm nằm trong tứ thượng dược có tác dụng tốt với sức khỏe và sắc đẹp. Sử dụng nhân sâm đem lại nhiều lợi ích với sự phát triển của cơ thể và chất lượng cuộc sống

Chi tiết
Chọn sản phẩm yến có thương hiệu đảm bảo chất lượng

Những bí mật rợn người về yến sào không rõ nguồn gốc

Yến sào không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam nhờ những công dụng và hiệu quả tác động. Tuy nhiên sử dụng phải yến sào giả lại gây ra nhiều hậu quả khôn lường.

Chi tiết
Nấm linh chi được sử dụng phổ biến trong Đông y từ lâu đời

Ung thư tuyến tiền liệt không còn lo ngại nhờ nấm linh chi

Nấm linh chi là một thảo dược rất nổi tiếng trong Đông y, được sử dụng phổ biến ở Trung Quốc, Việt Nam và các nước Đông Á. Tác dụng của nấm linh chi với bệnh ung thư đã được nhiều nghiên cứu khoa học khẳng định với đặc tính kìm hãm sự phát triển của các tế bào ung thư, nhờ hoạt chất polysaccharicdes

Chi tiết
bảo quản đông trùng hạ thảo tươi trong thời gian dài

Bảo quản đông trùng hạ thảo tươi trong thời gian dài

Bảo quản đông trùng hạ thảo là vấn đề quan trọng bởi đông trùng hạ thảo là sản phẩm có giá trị kinh tế cao, nếu bị hỏng sử dụng có thể gây ra nhiều vấn đề cho sức khoẻ

Chi tiết
Cách sắc nước hồng sâm đúng chuẩn đảm bảo chất lượng

Cách sắc nước hồng sâm đúng chuẩn đảm bảo thành phẩm

Cách sắc nước hồng sâm đúng chuẩn là phương pháp chế biến hồng sâm đặc biệt so với những cách thông thường mà không phải ai cũng biết.

Chi tiết
Sử dụng yến sào mang đến hiệu quả tốt với người bệnh ung thư

Tổ yến có thực sự hiệu quả với bệnh nhân ung thư?

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, thành phần trong yến sào giúp cải thiện một số bệnh lý hiệu quả. Vậy thực sự loại thực phẩm này có hiệu quả với bệnh ung thư không?

Chi tiết
nấm linh chi ngâm mật ong tốt cho sức khoẻ

Nấm linh chi ngâm mật ong thế nào mới đúng?

Nấm linh chi có thể kết hợp nhiều thảo dược khác nhau để tạo nên những sản phẩm bồi bổ và hỗ trợ sức khỏe . Trong đó nấm linh chi ngâm mật ong được nhiều người quan tâm.

Chi tiết
Sử dụng nhân sâm Hàn Quốc để hạn chế những bệnh lý nguy hiểm

Sử dụng nhân sâm Hàn Quốc cho người bệnh thế nào hiệu quả?

Là dược liệu đứng đậu trong “tứ thượng dược” sâm – nhung – quế - phụ, nhân sâm được áp dụng vào nhiều phương pháp chế biến như ngâm rượu, tẩm mật ong, sắc nước .

Chi tiết
Dùng yến sào theo phương pháp Đông y

Dùng yến sào theo phương pháp Đông y

Dùng yến sào theo phương pháp Đông y để mang lại những hiệu quả tích cực với từng chứng bệnh cụ thể, giúp người dùng cải thiện nhanh chóng tình trạng sức khỏe.

Chi tiết
Trẻ hơn 10 tuổi với cách chăm sóc da bằng tổ yến

Trẻ hơn 10 tuổi với cách chăm sóc da bằng tổ yến

Trẻ hơn 10 tuổi với cách chăm sóc da bằng tổ yến giúp các chị em không còn tự ti về làn da thâm sạm với các nếp nhăn khi bước qua ngưỡng cửa 30.

Chi tiết
Các giai đoạn phụ nữ nên bổ sung đông trùng hạ thảo

Các giai đoạn phụ nữ nên bổ sung đông trùng hạ thảo

Các giai đoạn phụ nữ nên bổ sung đông trùng hạ thảo, không chỉ hỗ trợ cho việc bảo vệ sức khỏe mà còn hạn chế được một số loại bệnh tật có thể xảy ra.

Chi tiết
Page 1 of 3012345...102030...Last »