Tư vấn Sản phẩm

Chọn mua sản phẩm nấm linh chi chất lượng

Những công dụng vượt trội của nấm linh chi

Những công dụng vượt trội của nấm linh chi dưới đây giúp người tiêu dùng có thêm kiến thức về sản phẩm thảo dược tốt cho sức khỏe này. Nấm linh chi là một trong những dược liệu đông y được sử dụng để hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, cải thiện cơ thể, hỗ trợ điều trị bệnh lý và sắc đẹp.

Chi tiết
Chọn sản phẩm yến có thương hiệu đảm bảo chất lượng

Những bí mật rợn người về yến sào không rõ nguồn gốc

Yến sào không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam nhờ những công dụng và hiệu quả tác động. Tuy nhiên sử dụng phải yến sào giả lại gây ra nhiều hậu quả khôn lường.

Chi tiết
bảo quản đông trùng hạ thảo tươi trong thời gian dài

Bảo quản đông trùng hạ thảo tươi trong thời gian dài

Bảo quản đông trùng hạ thảo là vấn đề quan trọng bởi đông trùng hạ thảo là sản phẩm có giá trị kinh tế cao, nếu bị hỏng sử dụng có thể gây ra nhiều vấn đề cho sức khoẻ

Chi tiết
Cách sắc nước hồng sâm đúng chuẩn đảm bảo chất lượng

Cách sắc nước hồng sâm đúng chuẩn đảm bảo thành phẩm

Cách sắc nước hồng sâm đúng chuẩn là phương pháp chế biến hồng sâm đặc biệt so với những cách thông thường mà không phải ai cũng biết.

Chi tiết
Sử dụng yến sào mang đến hiệu quả tốt với người bệnh ung thư

Tổ yến có thực sự hiệu quả với bệnh nhân ung thư?

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, thành phần trong yến sào giúp cải thiện một số bệnh lý hiệu quả. Vậy thực sự loại thực phẩm này có hiệu quả với bệnh ung thư không?

Chi tiết
nấm linh chi ngâm mật ong tốt cho sức khoẻ

Nấm linh chi ngâm mật ong thế nào mới đúng?

Nấm linh chi có thể kết hợp nhiều thảo dược khác nhau để tạo nên những sản phẩm bồi bổ và hỗ trợ sức khỏe . Trong đó nấm linh chi ngâm mật ong được nhiều người quan tâm.

Chi tiết
Sử dụng nhân sâm Hàn Quốc để hạn chế những bệnh lý nguy hiểm

Sử dụng nhân sâm Hàn Quốc cho người bệnh thế nào hiệu quả?

Là dược liệu đứng đậu trong “tứ thượng dược” sâm – nhung – quế - phụ, nhân sâm được áp dụng vào nhiều phương pháp chế biến như ngâm rượu, tẩm mật ong, sắc nước .

Chi tiết
Dùng yến sào theo phương pháp Đông y

Dùng yến sào theo phương pháp Đông y

Dùng yến sào theo phương pháp Đông y để mang lại những hiệu quả tích cực với từng chứng bệnh cụ thể, giúp người dùng cải thiện nhanh chóng tình trạng sức khỏe.

Chi tiết
Trẻ hơn 10 tuổi với cách chăm sóc da bằng tổ yến

Trẻ hơn 10 tuổi với cách chăm sóc da bằng tổ yến

Trẻ hơn 10 tuổi với cách chăm sóc da bằng tổ yến giúp các chị em không còn tự ti về làn da thâm sạm với các nếp nhăn khi bước qua ngưỡng cửa 30.

Chi tiết
Các giai đoạn phụ nữ nên bổ sung đông trùng hạ thảo

Các giai đoạn phụ nữ nên bổ sung đông trùng hạ thảo

Các giai đoạn phụ nữ nên bổ sung đông trùng hạ thảo, không chỉ hỗ trợ cho việc bảo vệ sức khỏe mà còn hạn chế được một số loại bệnh tật có thể xảy ra.

Chi tiết
Món nhung hươu hấp trứng gà lạ miệng, bổ dưỡng

Những món ăn độc lạ từ nhung hươu Siberia

Những món ăn độc lạ từ nhung hươu Siberia Siberia giúp người dùng thay đổi khẩu vị mới với loại dược thảo này, mang đến những tác dụng cụ thể, rõ rệt hơn với các chứng bệnh khác nhau.

Chi tiết
Huyết hươu có thể sấy khô hoặc pha cùng rượu tạo thành rượu huyết hươu

Rượu huyết hươu và những giá trị dinh dưỡng

Rượu tiết hươu và những giá trị dinh dưỡng sẽ cho người dùng biết thêm một loại dinh dưỡng bồi bổ quý hiếm mà loài hươu nai mang đến cho chúng ta.

Chi tiết
Đông trùng hạ thảo ảnh hưởng như thế nào đến các hệ cơ quan

Đông trùng hạ thảo ảnh hưởng như thế nào đến các hệ cơ quan?

Vốn là loại dược liệu đông y tốt, được áp dụng rộng rãi trong Y học cổ truyền và có xu hướng phát triển, được đông đảo cộng đồng người tiêu dùng biết đến trong những năm gần đây, đông trùng hạ thảo trở thành loại thực phẩm chức năng chăm sóc sức khoẻ hiệu quả, tác động đến nhiều hệ cơ quan.

Chi tiết
Có nhiều cách chế biến đông trùng hạ thảo hiệu quả

Suy thận do dùng “tiên dược” đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo nổi tiếng từ lâu đời với nhiều công dụng tốt cho sức khoẻ, đặc biệt trong vấn đề cải thiện sinh lý, tăng cường sinh lực. Tuy nhiên loại thảo dược này cần sử dụng khoa học để tránh ảnh hưởng xấu.

Chi tiết
Page 1 of 1212345...10...Last »