Vì sao bạn không giảm được cân?

Những lí do khiến bạn không giảm được cân nặng

 

Cùng một phương pháp giảm cân nhưng có người áp dụng giảm cân rất nhanh, lại có trường hợp áp dụng mãi cũng không giảm được cân. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này, nhưng nguyên nhân chính là do một số yếu tố sau đây.

  1. Chưa có sự kết hợp khoa học giữa ăn uống và nghỉ ngơi

Dù bạn có ăn kiêng, tập thể dục thường xuyên hay sử dụng các thuốc giảm cân cấp tốc nhưng lại không có sự khoa học thì không bao giờ giảm được cân. Sự khoa học ở đây biểu hiện như thế nào, ví dụ như bạn ăn kiêng nhịn ăn vào buổi sáng nhưng buổi tối lại ăn rất nhiều hoặc ngược lại hay bạn sử dụng thuốc, sản phẩm giảm cân hiệu quả nhưng lười vận động, ăn nhiều đồ ăn vặt…bạn cũng sẽ không giảm được cân. Vì vậy, bất kỳ một phương pháp nào cũng phải có sự kết hợp khoa học với nhau.

giảm cân an toàn

  1. Lười vận động

Đây là nguyên nhân chính khiến lượng mỡ thừa trong người bạn tích tụ nhiều hơn, nếu bạn chịu khó tậm thể dục hoặc vận động nhẹ thì chắc chắn lượng mỡ thừa sẽ bị đẩy ra ngoài nhanh hơn.

  1. Giảm cân là phải ăn nhiều đồ chua

Đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm, đồ cay nóng, đồ chua giúp giảm cân nhanh hơn nhưng nếu lạm dụng nó sẽ khiến sức khỏe bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng, nhất là cơ quan tiêu hóa như viêm dạ dày, viêm ruột, rối loạn tiêu hóa….

  1. Giảm cân nhanh chóng

Bất kỳ một phương pháp giảm cân nào cũng cần phải có sự kiên nhẫn, bạn không thể rút hết lượng mỡ thừa trong người mình chỉ trong vòng vài ngày hoặc 1 tuần. Cần có cả quá trình và phương pháp để giúp giảm cân an toàn.

Làm thế nào để giảm cân hiệu quả

Cách giảm cân an toàn và tốt nhất là khắc phục được hoàn toàn những nguyên nhân trên, vì vậy, bạn nên lựa chọn những thực phẩm tự nhiên có nguồn gốc an toàn. Bởi một số các thực phẩm tự nhiên như tảo spirulina hawaii, tinh chất hạnh nhân, nấm linh chi, yến mạch….giúp giảm cân rất hiệu quả nhưng không phải là quá trình giảm cân nhanh như các thuốc giảm cân cấp tốc trên thị trường. Các thuốc này chủ yếu là quá trình mất nước chứ không phải quá trình giảm mỡ thừa, những thực phẩm tự nhiên này có công dụng rất hiệu quả với người muốn giảm cân. Giúp tăng năng lượng, dinh dưỡng cho cơ thể, giúp duy trì sức khỏe, thể lực và trí lực trong quá trình giảm cân nhưng hoàn toàn không có chất béo nên rất an toàn và hiệu quả. Mặt khác, nó giàu axit amin, các khoáng chất và nguyên tố vi lượng nên giúp cơ thể duy trì được các hoạt động bình thường khi cắt giảm lượng dinh dưỡng đột ngột của cơ thể. Các thành phần này cũng giúp tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch rất hiệu quả.

Vì vậy, nếu bạn muốn giảm cân thành công, hãy vừa áp dụng một chế độ sinh hoạt điều độ, vừa sử dụng các thực phẩm tự nhiên đã kể trên, nó sẽ giúp bạn chống lại được cảm giác thèm ăn. Đồng thời giúp tăng cường sức khỏe cho bạn, ở một số sản phẩm như yến, nhung hươu còn giúp làm đẹp da rất hiệu quả.

Vì sao bạn không giảm được cân? 5.00/5 (100.00%) 1 vote
0/5 (0 Reviews)