Yến sào Khánh Hòa rất tốt cho bà bầu

Yến sào Khánh Hòa rất tốt cho bà bầu

 

>>>Bài viết hot: Dinh dưỡng cho bé phát triển toàn diện

Yến sào Khánh Hòa cung cấp dưỡng chất bổ dưỡng cho cơ thể, bồi bổ sức khỏe, cải thiện tinh thần, tâm trạng người mang bầu đồng thời cung cấp dưỡng chất cho thai nhi,tốt cho trẻ về sau, kháng bệnh tật về lâu dài với trẻ sau sinh.

Yến sào khánh hòa đối với bà bầu

 

Xem thêm tác dụng của Tổ Yến huyết Khánh hòa Tại Onplaza Việt Pháp

  • Yến sào Khánh Hòa được xem là nguồn năng lượng toàn năng giúp bổ sung dinh dưỡng cho bà bầu và thai nhi sắp chào đời.
  • Bà bầu dùng yến sào mỗi tuần giúp bổ sung nguồn dinh dưỡng phong phú, tăng cường sức khỏe, sự dẻo dai cho cả mẹ lẫn bé.
  • Các aspatic giúp tăng trưởng mô cơ và cơ tế bào, các serine cần thiết cho quá trình trao đổi chất, sự phát triển các cơ, hỗ trợ thúc đảy tiêu hóa, sản xuât dinh dưỡng đi nuôi cơ thể, kháng thể cự tốt.
  • Trong yến sào chứa 18 loại axit amin cùng khoáng chất magie, kẽm sắt cùng các dưỡng chất thiết yếu cho bà bầu. Dinh dưỡng cho bà bầu thực sự quan trọng, bên cạnh đó là nền tảng cơ bản cho sự phát triển của thai nhi về sau.
  • Axit amin Tryptophan có trong yến sào hỗ trợ chống trầm cảm, giảm căng thẳng, lo ấu, gây hứng phấn cho hệ thần kinh làm việc, thúc đẩy quá trình phục hồi cho bà mẹ sau sinh.
  • Yến sào tốt cho bà bầu vì một số tiền chất của serotonin và melatonin cần thiết cho sự tăng trưởng , phát triển của trẻ, đồng thời giúp cân bằng các nitrogen ở các bà mẹ.
  • Axit amin Glycine trong yến sào Khánh Hòa cần thiết để chống lại nguy cơ co giật, tiền kinh giật ở bà bầu, ngăn ngừa nguy cơ khuyết tật ống thần kinh và giảm nguy cơ khuyết tật ở trẻ. Thúc đẩy quá trình phát triển toàn diện ở trẻ nhỏ.
  • Bên cạnh đó yến sào chứa proline và các Glycine rất tốt cho làn da, hỗ trợ tái tạo làn da, phục hồi các cơ và mô cơ. Các alanine cần thiết cho qúa trình chữa lành các tế bào da và hình thành các tế bào mới.
  • Gần 2.0% thành phần Lysine tăng khả năng hấp thụ canxi, giúp xương chắc khỏe. Hoạt chất threonine giúp các mẹ duy trì vẻ đẹp làn da đồng thời hình thành nên các elastin và collagen giúp chống lại nguy cơ lão hóa da, duy trì sự tươi trẻ, giúp kéo dài tuổi thanh xuân.

Hãy tìm mua Yến sào Khánh Hòa nguyên tổ, Yến huyết, Yến nước tại các địa chỉ uy tín cam kết về chất lượng sản phẩm mang lại sức khỏe tốt cho gia đình bạn.

Yến sào Khánh Hòa rất tốt cho bà bầu 1.00/5 (20.00%) 1 vote
0/5 (0 Reviews)