Viên An cung ngưu hoàng hoàn có xuất xứ Trung Quốc, Hàn Quốc và Triều Tiên

An cung ngưu hoàng hoàn là vị thuốc “cải tử hoàn sinh vừa giúp hỗ trợ phòng và điều trị nhiều bệnh tật nguy hiểm tới tính mạng con người. Các bác sĩ luôn khuyên mỗi người nên dự phòng 1 viên an cung ngưu hoàng hoàn để bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân. Đặc biệt với những người già, người mắc bệnh thiếu máu, huyết áp, tiền đình, bệnh tim, não…

Nguồn gốc xuất xứ : An cung ngưu hoàng hoàn tốt nhất là An cũng ngưu Đồng Nhân Đường, An cung ngưu sản xuất tại Hàn Quốc, Triều Tiên. Bởi chỉ các thương hiệu này chính là tổ tiên của an cung ngưu, có những bài thuốc bí truyền tốt nhất làm an cung ngưu.

Thành phần chính : An cung ngưu hoàng 100 % thành phần là các thảo dược thiên nhiên, bao gồm chu sa, ngưu hoàng, hùng hoàng, cao sừng trâu, chi tử, xạ hương, hoàng liên, hoàng cầm, sơn chi tử, uất kim….

Tác dụng người dùng : An cung ngưu hoàng hoàn là “ thần dược” với những người có nguy cơ, đã và đang bị tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim. Nhất là người bị huyết áp, mỡ máu, rối loạn ngôn ngữ, liệt thân, co giật, hôn mê, mất trí nhớ…giúp hỗ trợ phục hồi sức khỏe và tinh thần nhanh chóng.

Đối tượng sử dụng : Thích hợp với người bị tai biến mạch máu não, viêm màng não, rối loạn tiền đình, huyết áp, thiếu máu, cơ thể yếu, suy nhược, người bị biến chứng nhồi máu cơ tim, người già cơ thể yếu, phụ nữ tiền mãn kinh…

Xem chi tiết các sản phẩm về An cung ngưu hoàng hoàn Chuyên trang giá tốt nhât

Page 1 of 212