Bài thuốc tăng cân từ nhung hươu

Nhung hươu là một trong những sản phẩm từ thiên nhiên có nhiều chức năng giúp tăng cường sức khỏe. Đặc biệt nhung hươu còn giúp tăng cân nhanh chóng. Từ xưa cha ông ta đã biết chế biến các bài thuốc khác nhau nhằm tăng cường sức khỏe cho con người. Vậy nên hiện nay nhung hươu vẫn được đánh giá cao trong việc tăng cân.

Có phải bạn đang muốn tăng cân?

Thực ra nếu bạn muốn tăng cân hiệu quả thì quá khó nếu như cái miệng của bạn chẳng muốn ăn tí nào cho dù đó là các món ăn ngon, hợp với khẩu vị của bạn. Vậy nên trước hết bạn phải tạo cho mình một cảm giác thèm ăn thực sự.

tăng cân nhanh chóng và hiệu quả

  • Đầu tiên bạn lập cho mình thực đơn những món ăn mà cảm thấy thích nhất, giàu chất dinh dưỡng và luôn có sự thay đổi luân phiên nhau để tránh sự nhàm chán các món ăn.
  • Tạo cho mình một thói quen ăn uống hợp lý, đúng giờ là rất tích cực. Bởi nếu theo một nguyên tắc nào đó cơ thể bạn sẽ hoạt động theo đúng nhịp điệu. Hơn nữa nên trang trí, trưng bày các món ăn một cách đẹp mắt để tạo cảm giác ngon miệng.
  • Hạn chế sử dụng các đồ ăn nhanh vì nó sẽ làm bạn dễ chán ngấy và sợ ăn dầu mỡ. Do đó, tự tay chế biến các món ăn là sự lựa chọn phù hợp nhất đối với chính bản thân mình.
  • Không nên ăn một mình mà nên ăn cùng với mọi người. Vừa nói chuyện vừa ăn sẽ làm bạn quên đi cảm giác no và chán ăn.

Ngoài những kinh nghiệm trên bạn phải chọn những thực phẩm giàu năng lượng và bổ sung thêm một số thực phẩm từ thiên nhiên như nhung hươu để cung cấp thêm năng lượng, đây là sản phẩm tăng cân an toàn nhất với nhiều dưỡng chất cần thiết. Ngoài ra nhung hươu còn chống lại tình trạng còi xương, suy dinh dưỡng nên rất phù hợp với trẻ em chậm lớn, chậm phát triển.

Một số bài thuốc từ nhung hươu

Mặc dù nhung hươu hiện nay rất phổ biến và nhiều người cho rằng chế biến nhung hươu không khó mà cũng không dễ. Bạn cũng có thể tham khảo một số bài thuốc chế biến nhung hươu như sau:

Cháo nhung hươu: là một món ăn rất bổ dưỡng cho sức khỏe con người. Người xưa thường hay chế biến bài thuốc này để dâng lên các vua quan. Mỗi bữa sáng chỉ cần một bát cháo nhung hươu sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể của mình. Món này vừa dễ làm, dễ ăn lại phù hợp với khẩu vị của nhiều người.

>>> Xem thêm các sản phẩm từ Nhung hươu tại đây: http://eva24h.vn/nhung-huou/

Nhung hươu nấu cháo

Nhung hươu hầm giò heo: giò heo chứa rất nhiều chất béo và bổ dưỡng lại được kết hợp với nhung hươu nên càng trở thành món ăn bô dưỡng mà ít ai được ăn. Với bát nhung hươu hầm chân heo này bạn sẽ cảm thấy vị béo ngậy và mùi thơm phức thu hút khẩu vị của chính mình.

Tim lợn hầm nhung hươu: Nhung hươu thái lát và hầm cùng tim lợn cũng là một món ăn bổ dưỡng. Nhung hươu sẵn đã bổ nay lại thêm tim lợn giúp cho món ăn ngày càng bổ dưỡng hơn.

Như vậy, chỉ với một số bài thuốc chế biến nhung hươu bạn sẽ có cho mình những món ăn ngon, bổ dưỡng. Đồng thời giúp cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển cũng như trong quá trình tăng cân.

Bài thuốc tăng cân từ nhung hươu 4.00/5 (80.00%) 5 votes
0/5 (0 Reviews)