Đông trùng hạ thảo Việt Nam

Đông trùng hạ thảo của Việt Nam sản xuất giá 7 triệu đồng

Chất lượng thật sự của Đông trùng hạ thảo Việt Nam: Đông trùng hạ thảo là loại thảo dược thiên nhiên vô cùng quý giá, có giá trị dinh dưỡng và giá trị sức khỏe cao. Đây là loại thảo dược có đặc điểm sinh trưởng và phát triển vô cùng đặc biệt, chỉ sống được ở cao nguyên Tây Tạng – Trung Quốc. Vì mức độ quý giá của nó nên nhiều nơi đã làm giả đông trùng hạ thảo để trục lợi, nhiều nhà nghiên cứu cũng đã nuôi nhân tạo đông trùng hạ thảo trong phòng thí nghiệm nhưng chất lượng thì vẫn chưa thể kiểm soát được.

Sản phẩm nấm đông trùng hạ thảo Việt Nam được nuôi cấy bằng phương pháp hiện đại. Theo đó, hai phương pháp này là phương pháp nuôi trong môi trường nhân tạo sinh khối lượng và nuôi trực tiếp trực tiếp trên ký chủ là con nhộng tằm. Do nguồn đông trùng hạ thảo tự nhiên rất hiếm nên nấm đông trùng hạ thảo Việt Nam sản xuất đã mang đến bước ngoặt mới, giúp người dân có cơ hội tiếp xúc với đông trùng hạ thảo một cách dễ dàng hơn.

Giá đông trùng hạ thảo Việt Nam rẻ hơn rất nhiều so với giá đông trùng hạ thảo tự nhiên Tây Tạng, chỉ khoảng dưới 100 triệu đồng/kg. Tại thị trường nước ta hiện nay, có rất nhiều địa chỉ bán đông trùng hạ thảo Việt Nam nhưng điều khiến người tiêu dùng hoang mang là chất lượng nấm đông trùng hạ thảo liệu có đảm bảo?.

Hiểu được điều này, eva24h.vn ( website trực thuộc Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp) đã trở thành người bạn đồng hành tin cậy khi khách hàng không biết nên mua đông trùng hạ thảo Việt Nam mua ở đâu là an toàn. Tại đây không chỉ cung cấp các sản phẩm đông trùng hạ thảo Việt Nam sản xuất có giấy chứng nhận bởi Bộ Y tế mà còn là nguồn phân phối đa dạng các sản phẩm đông trùng hạ thảo như đông trùng hạ thảo Tây Tạng, đông trùng hạ thảo Hàn Quốc, đông trùng hạ thảo Trung Quốc… Qúy khách có nhu cầu mua các sản phẩm đông trùng hạ với chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM, Cần Thơ vui lòng liên hệ trực tiếp tới hotline: 04.36.555.888 – 04.35.66.88.99 để được tư vấn miễn phí. Tham khảo thêm sản phẩm đông trùng hạ thảo tại đây :http://eva24h.vn/dong-trung-ha-thao/

 

Đông trùng hạ thảo có tốt cho người hiếm muộn không

So sánh sự khác nhau giữa đông trùng hạ thảo Việt Nam và Tây Tạng

Đông trùng hạ thảo được nuôi cấy thành công tại Việt Nam có giá rẻ hơn rất nhiều so với đông trùng hạ thảo Tây Tạng. Tuy nhiên, với sự chệnh lệch lớn như vậy, chúng ta cần nhiều vấn đề để bản về 2 loại đông trùng này.

Chi tiết
Đông trùng hạ thảo tươi Việt Nam

Đông trùng hạ thảo tươi Việt Nam D047

Đông trùng hạ thảo tươi Việt Nam. Với loại dược thảo đông trùng hạ thảo tươi nguồn gốc Việt nam được xem như một móng quà rất có giá trị và ý nghĩa khi làm quà biếu ông bà bố mẹ hay sếp của minh bởi là sản phẩm chăm sóc sức khỏe là món quà quý giá nhất

Chi tiết

Yến Khánh Hòa nguồn dinh dưỡng dành cho sức khỏe cả gia đình