Khuyến mại

banner khuyen mai nhan sam linh chi

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI LỚN CHO NHÂN SÂM VÀ NẤM LINH CHI

Thay lời cảm ơn của OnPlaza muốn nói với khách hàng, chúng tôi xin giới thiệu chương trình khuyến mãi đặc biệt với những ưu đãi vô cùng lớn dành cho tất cả các dòng sản phẩm nhân sâm và nấm linh chi khi quý khách mua hàng tại OnPlaza Việt Pháp ở địa chỉ 76 – Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Chi tiết
khuyen mai yen khanh hoa

Chương trình khuyến mãi tưng bừng cho suốt mùa hè sảng khoái

Hãy cùng yến sào Khánh Hòa tận hưởng mùa hè mát lạnh và sảng khoái với chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Đây cũng là lời cảm ơn của yến sào Khánh Hòa gửi đến khách hàng đã sát cánh cùng chúng tôi suốt 85 năm qua, đưa thương hiệu yến sào Khánh Hòa trở thành thương hiệu yến số 1 Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

Chi tiết
Mua Nấm linh chi đá thượng hạng tặng nước hồng sâm

Mua Nấm linh chi đá thượng hạng tặng nước hồng sâm

Mua Nấm linh chi đá thượng hạng trị giá 2,5 triệu tặng nước hồng sâm 500 nghìn chỉ có tại duy nhất 76 Hai Bà Trưng, Hà Nội. công dụng như : Bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch, giúp điều trị huyết áp, tim mạch, mỡ máu, tiểu đường

Chi tiết
Mua đông trùng hạ thảo tặng Nấm linh chi Hàn Quốc

Mua đông trùng hạ thảo tặng Nấm linh chi Hàn Quốc cao cấp

Mua đông trùng hạ thảo nguyên con tặng ngay 2.5 triệu đồng. Thay lời cảm ơn đến quý khách hàng, nhân dịp tết nguyên đán 2015 chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng chương trình khuyễn mãi đặc biệt với quà tặng lên đến 2.5 triệu đồng Khi mua Đông trùng hạ thảo nguyên con hộp 20gr.

Chi tiết
Khuyến mại nhân sâm Hàn Quốc

Khuyến mại tặng sản phẩm khi mua sản phẩm Nhân sâm

Tặng sp khi mua Sp Nhân sâm Hàn Quốc Tại Việt Pháp Khi mua 1 sản phẩm nhân sâm có giá dưới 1.000.000đ quý khách sẽ được tặng ngau 10 chai nước Đông trùng hạ thảo nhập khẩu từ Hàn Quốc. Với sản phẩm nhân sâm có giá trị từ 1.200.000đ đến 4.000.000đ quý khách sẽ được tặng ngay 1 hộp viên nang nhân sâm nhung hươu linh chi Hàn Quốc.

Chi tiết