Một số loại nước đông trùng hạ thảo chất lượng cao

Một số loại nước đông trùng hạ thảo chất lượng cao

Đông trùng hạ thảo vốn được biết đến là đông dược quý hiếm và có giá trị hàng đầu trong phân khúc chăm sóc sức khỏe. Được ví như “vàng trắng” của Tây Tạng, đông trùng trở thành đề tài nghiên cứu của nhiều công trình mang tính vĩ mô của ngành y dược học và thực phẩm chức năng. Hiện nay, đông trùng được phát triển tại nhiều Quốc gia với công nghệ nuôi cấy hiện đại, đồng thời cũng có nhiều sản phẩm thực phẩm chức năng sản xuất từ nguyên liệu đông trùng hạ thảo ra đời. Tiêu biểu như nước đông trùng hạ thảo, dưới đây là một số sản phẩm nước đông trùng hạ thảo chất lượng đang được nhiều người ưa chuộng lựa chọn.

Một số loại nước đông trùng hạ thảo chất lượng cao

Đông trùng hạ thảo dạng nước phù hợp với nhiều đối tượng

– Nước đông trùng hạ thảo chai 900ml chất lượng cao

Được sản xuất từ hãng Korea Ginseng Bio – Science Hàn Quốc, nước đông trùng hạ thảo loại chai 900ml được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng vừa để sử dụng lại vừa dùng để làm quà biếu tặng rất sang trọng và ý nghĩa. Được làm từ thành phần Đông trùng hạ thảo nguyên chất cùng một số thành phần thảo dược khác, sản phẩm có thể hỗ trợ tăng cường chức năng gan thận, hỗ trợ tăng cường sinh lý, sức đề kháng và tốt cho bệnh nhân ung thư. Với mức giá 1.6 triệu đồng, đây được xem là lựa chọn tốt với những người thường xuyên mệt mỏi, ăn không ngon, ngủ không sâu.

– Nước ép đông trùng hạ thảo dạng túi

Sản phẩm bao gồm 30 gói nhỏ đựng trong bao bì hộp giấy sang trọng đẹp mắt nên có thể sử dụng uống hoặc làm quà biếu tặng cho người thân, cấp trên. Từ thành phần Đông trùng hạ thảo, trùng thảo khuẩn ti thể, nấm hương, linh chi, Ngọc trúc, táo đỏ, sơn thù du, bắc kì, mật ong và nước, nước ép đông trùng hạ thảo đem lại hiệu quả hỗ trợ bổ khí, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, sức bền thể chất và tinh thần, hỗ trợ chống lão hóa, phục hồi sức khỏe, phòng và hỗ trợ điều trị ung thư. Sản phẩm hiện được phân phối tại thị trường Việt Nam với mức giá khoảng 600.000 VNĐ.

– Đông trùng hạ thảo tinh chất dạng ống

Sản phẩm được sản xuất từ Chiết xuất đông trùng hạ thảo: 32%; Chiết xuất thực vật: vỏ cam quýt, quế, long nhãn, cam thảo, táo đỏ, bạc hà, xi rô maltitol; Chiết xuất Cnidiirhizoma, cornus, đường, glycine, acid citric, sodium benzoate, nicotinamide, màu caramenl, nước đem lại hiệu quả bồi bổ cơ thể, giảm mệt mỏi, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, sinh lực và hỗ trợ hạn chế lão hóa. Đặc biệt với bao bì dạng ống đựng trong hộp mạ vàng có các hoa văn sang trọng, sản phẩm có thể dùng để biếu tặng cho người thân, gia đình, bạn bè,….

Sản phẩm nước đông trùng hạ thảo

Sản phẩm nước đông trùng hạ thảo

– Đông trùng hạ thảo samsung hộp gỗ

Đối với những người muốn có sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm quà biếu tặng thì sản phẩm đông trùng hạ thảo samsung hộp gỗ là lựa chọn tốt. Từ thành phần Cao đông trùng ( 68%), chiết xuất thân quế, chiết thân và rễ thương truật, chiết xuất pria, chiết xuất bưởi, chiết xuất cridirhizono, linh chi, gừng, đường sacharides, màu caramel, nước, sản phẩm giúp hỗ trợ bồi bổ, giảm mệt mỏi, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, tăng cường sinh lực, hạn chế lão hóa và hỗ trợ tăng sự tỉnh táo. Mức giá khoảng 1 triệu đồng, đông trùng hạ thảo samsung hộp gỗ đang có vị thế tại thị trường Việt Nam.

Trên đây là một số sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng nước mà người tiêu dùng có thể tham khảo và lựa chọn để hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, làm quà biếu tặng. Các sản phẩm trên hiện được phân phối chính hãng tại http://eva24h.vn , người tiêu dùng có thể tham khảo và lựa chọn.

Một số loại nước đông trùng hạ thảo chất lượng cao 5.00/5 (100.00%) 1 vote
0/5 (0 Reviews)

Tag :