Nhung hươu, Tác dụng của nhung hươu tươi và sấy khô thái Lát

  Nhung hươu là một dược liệu của Đông y có cấu tạo khá đặc biệt và chứa hàm lượng dinh dưỡng cao. Nhung hươu tươi là chiếc sừng non của những chú hươu gồm các mô xương bên trong, các mạch máu nhỏ và lớp da bao phủ bên ngoài, chúng thường được thu hoạch vào mùa xuân. Nhung hươu tươi có vị ngọt, mặn, tính ấm, không độc tính chứa nhiều thành phần quý khác nhau. Y học thường dùng nhung hươu để hạ huyết áp, chống co giật, bồi bổ gân cốt, sinh tinh, dưỡng huyết, tăng cường sinh lý…

Với những đặc tính quý như vậy, website: eva24h.vn tự hào là Đại lý nhung hươu tươi Sibiri, nhung hươu Hương Sơn mang các giá trị tinh túy nhất, chất lượng tốt nhất từ nhung hươu đến tận tay người tiêu dùng tại Hà Nội và trên cả nước. Với nhung hươu tươi và nhung hươu khô thái lát, bên cạnh đấy chúng tôi còn cung cấp cao ban long được làm từ sừng hươu gia rất tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Bên cạnh đó, eva24h.vn còn có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và tận tình, sẵn sàng phục vụ 24/24h về cách sử dụng, bảo quản, chế biến để nhung hươu mang lại các tác dụng tốt nhất cho người sử dụng.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số: 0436.555.888 – 0435 66.88.99 để được mua các sản phẩm từ nhung hươu tươi tại Hà Nội với giá bán ưu đãi nhất.

Page 1 of 212