Quà biếu tặng ngày 8-3

Chọn mua quà tặng ( Biếu ) Ngày quốc tế phụ nữ 8-3 cho mẹ, vợ, bạn gái, sếp nữ … Cho các mẹ ý nghĩa sang trọng

 

8/3 là ngày tôn vinh hơn một nửa dân số thế giới, trong những ngày này, chị em phụ nữ luôn nhận được sự quan tâm đặc biết từ phái mạnh. Sự quan tâm đó có thể thể hiện bằng một bó hóa tươi sắc, 1 tấm thiệp chúc mừng, 1 bữa tối vui vẻ hay những món quà vô cùng ý nghĩa của phái mạnh dành tặng cho chị em.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết tìm cho mình những món quà ý nghĩa để tặng chị em trong ngày 8 – 3. Nếu chọn sai lầm có thể dẫn đến những điều vô cùng đáng tiếc. Vì vậy, phái mạnh nên lắng nghe những tư vấn sau đây để tìm được một món quà phù hợp và ý nghĩa nhất cho những người phụ nữ của mình.

Quà tặng 8 -3 dưới 500 nghìn vẫn ý nghĩa và sang trọng

Quà tặng 8 -3 dưới 500 nghìn vẫn ý nghĩa và sang trọng thay cho những món quà truyền thống mà mọi người vẫn thường nghỉ đến, Món quà là biểu tượng của sức khỏe như : Yến Sào Khánh Hòa, Nấm linh chi, Nước đông trùng hạ thảo luôn được rất nhiều bạn trẻ quan tâm

Chi tiết
quà tặng mẹ 8/3

5 món quà ý nghĩa dành cho mẹ nhân ngày 8/3

“Công cha như núi thái sơn, nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra”. Mẹ là người phụ nữ luôn chăm sóc, nâng niu chúng ta từ bé. Mùng 8 tháng 3 chính là dịp mà chúng ta bày tỏ tấm lòng biết ơn và yêu thương đến mẹ. Vậy, nên chọn quà gì thật ý nghĩa cho mẹ nhân dịp ngày lễ này, ngày của một nửa thế giới, ngày của phái đẹp.

Chi tiết
Quà tặng ngày 8-3 Quốc tế phụ nữ

Điểm mặt 4 món quà không nên tặng trong ngày 8 – 3

Điểm mặt 4 món quà không nên tặng trong ngày 8 – 3 cho các men : Thời trang, Đồng Hồ, Quần áo, Mỹ phẩm... Và nên thay thế bằng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe là tốt nhất. và nhất là các sản phẩm tự nhiên năng cao tuổi thọ làm đẹp da

Chi tiết
Quà biếu 8-3 tặng mẹ chồng

Quà tặng 8-3 cho người lớn tuổi

Yến sào Khánh Hòa và Nấm linh chi từ lâu đã được xem là thảo dược quý trong đối với sức khỏe con người đặc biệt là người già. Chính vì vậy, nhân dip 8 - 3 bạn có thể gửi tặng đến bố mẹ bạn, ông bà những món quà ý nghĩa này.

Chi tiết
quà tặng sếp nữ 8/3

Quà tặng 8/3 cho sếp nữ

Quà tặng 8/3 cho sếp nữ, tặng quà nhân dịp quốc tế phụ nữ 8/3, tặng quà gì cho sếp nữ trong ngày này quả thực không dễ, dưới đây là một vài gợi ý dành cho bạn.

Chi tiết
quà tặng ngày 8 tháng 3

Mua gì làm quà tặng 8.3 cho cô giáo

Chọn quà gì để tặng cô giáo ngày 8 -3 là điều rất nhiều phụ huynh băn khoăn. Thông thường những món quà được nhiều người lựa chọn như quần áo, túi xách…dưới đây là một số gợi ý mua quà tặng cô giáo nhân ngày 8 – 3.

Chi tiết
Quà biếu 8-3 tặng mẹ chồng

Mua gì làm quà tặng 8 – 3 cho mẹ chồng tương lai

Làm như thế nào để lấy lòng mẹ chồng tương lai là điều quan tâm của không ít nàng dâu. Lựa chọn được một món quà phù hợp với sở thích, tính cách của mẹ chồng tương lai là điều khó khăn hơn. Nếu không khéo léo có thể dẫn đến mất điểm với mẹ chồng

Chi tiết

Yến Khánh Hòa nguồn dinh dưỡng dành cho sức khỏe cả gia đình