Cá ngựa: Tác dụng, cách dùng cá ngựa tăng cường sinh lý nam giới

Cá ngựa được nhắc đến như một “bảo bối” giúp đấng mày râu cải thiện chuyện chăn gối. Nhờ thành phần dược chất quý, cá ngựa giúp phái mạnh sung mãn hơn trong chuyện vợ chồng, hỗ trợ cải thiện đáng kể chức năng tình dục. Vậy cụ thể tác dụng của cá  ngựa với nam giới là gì? Cách dùng cá ngựa tăng cường sinh lý ra sao?

1. Tác dụng hỗ trợ điều trị yếu sinh lý nam của cá ngựa

Cá ngựa là loại đông dược được nhắc đến nhiều trong dược điển của y học cổ truyền Trung Hoa. Cá ngựa còn được gọi với nhiều cái tên khác nhau nhưu hải mãi, hải long, thủy mã.

Tác dụng của cá ngựa với sinh lý nam

 Tác dụng của cá ngựa với sinh lý nam

Đông y có ghi chép lại, cá ngựa là loại có vị ngọt, tính ôn. Nhờ vậy, nó có tác dụng làm thận ấm hơn, tăng khả năng cường dương, giúp tiêu nhọt và hỗ trợ điều trị chứng bất lực cho các quý ông.

Nghiên cứu của y học hiện đại được thực hiện bởi chuyên gia của Viện Dược liệu Trung ương đã chỉ ra trong cá ngựa có chứa một loại enzym quan trọng. Nó có tác dụng tăng khả năng tổn hợp prostaglandin – chất có tác dụng thúc đẩy sản sinh hormone oxytocin ở nam giới mạnh mẽ. Mặt khác, nó còn có tác dụng kéo dài và tăng khả năng cương dương cho nam giới khi quan hệ vợ chồng.

Như vậy, có thể khẳng định rằng tác dụng của cá ngựa với sinh lý nam giới đã được y học cổ truyền và y học hiện đại thừa nhận. Vậy cách dùng cá ngựa trị yếu sinh lý như thế nào?

2. Cách dùng cá ngựa tăng cường sinh lý nam giới

Công dụng của cá ngựa với nam giới là không thể  phủ nhận, để các ngựa phát huy đúng tác dụng bạn cần sử dụng dúng cách. Dưới đây là một số gợi ý sử dụng cá ngựa hiệu quả.

 Cách dùng cá ngựa tăng cường sinh lý

 Cách dùng cá ngựa tăng cường sinh lý

– Cách dùng cá ngựa tăng cường sinh lý số 1:

+ Công dụng: Hỗ trợ cải thiện chức năng tình dục nam giới, hỗ trợ điều trị chứng liệt dương, cương dương rối loạn,…

+ Chuẩn bị: 30g cá ngựa, 30g nhân sâm, cốt toái bổ 20g, long nhãn 20g, 1 lít loại 45 độ.

– Cách làm: Cho tất cả các dược liệu đã chuẩn bị vào thái nhỏ, sau đó trút vào bình thủy tinh rồi thêm 1 lít rươu vào ngâm cùng. Sau khoảng 1 tháng là bạn có thể đem ra sử dụng. Mỗi ngày chỉ nên uống khoảng 100ml, để dễ uống hơn có thể thêm chút mật ong.

– Cách dùng cá ngựa tăng cường sinh lý số 2:

+ Công dụng: Sử dụng cho nam giới liệt dương, tăng cường sinh lý nam hiệu quả,…

+ Chuẩn bị: 2 con cá ngựa, gạo tẻ 60g

+ Cách làm: Cá ngựa sau khi bỏ ruột bạn rửa sạch rồi cắt nhỏ. Đem vo sạch phần gạo đã chuẩn bị rồi cho vào nồi hầm nhừ. Khi hỗn hợp đã hoàn toàn nhừ bạn đem nêm nếm thêm gia vị cho vừa ăn, sử dụng khi còn nóng sẽ đem lại hiệu quả cao.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm cách dùng cá ngựa kết hợp với nấm hương, gà con tăng cường sinh lý. Cách làm này cũng đem lại hiệu quả tăng cường sinh lý khá bất ngờ.

Cá ngựa: Tác dụng, cách dùng cá ngựa tăng cường sinh lý nam giới 5.00/5 (100.00%) 1 vote
0/5 (0 Reviews)

Tag :